Tử vi 2019

Tử vi năm 2019 tuổi Hợi: Thái Tuế nhập mệnh, khó khăn vô lường

Đang tải...

Xem tử vi năm 2019 tuổi Hợi cho thấy con giáp gặp nhiều biến động, thăng trầm trong mọi mặt. Thái Tuế chiếu mệnh, là phúc hay là họa còn chưa nắm được. Cục diện bất lợi, nhiều hung tinh gây cản trở khiến con giáp phải đương đầu với một năm đầy vất vả. 

Tử vi năm 2019 tuổi Hợi: Thái Tuế nhập mệnh, khó khăn vô lường

Tử vi năm 2019 tuổi Hợi: Thái Tuế nhập mệnh, khó khăn vô lường

Sự nghiệp tuổi Tuất năm 2019

Tử vi tuổi Hợi trong năm 2019 cho thấy sự nghiệp, công việc có nhiều biến động không ngừng. Thái Tuế tác động khiến con giáp gặp nhiều trở ngại, cái tôi cá nhân lớn. Bạn tự tin hành động, nhiều khi có sự chuyên quyền thái quá, gây thách thức cho các mối quan hệ, tự tạo rào cản cho con đường tiến thân.

Trong năm nay, bản mệnh không có nhiều cơ hội để thăng tiến. Sự cạnh tranh lớn nên con giáp cần thực sự nỗ lực trong vấn đề ngoại giao mới có thể có được chỗ đứng tốt. Cũng may cát tinh Chính Quan và Hoa Cái hỗ trợ. Bạn nên tận dụng cơ hội này để mở rộng quan hệ ngoại giao, gắn kết với mọi người. Điều này sẽ rất có lợi cho con đường thăng tiến của bạn ở những thời điểm mang tính chất quyết định.

Tài lộc tuổi Tuất năm 2019

Xem tử vi 2019 tuổi Hợi về vận trình tài lộc cho thấy con giáp muốn tích được nhiều tiền cho những mục tiêu lớn. Bạn muốn mua nhà, sắm xe trong năm nay. Tuy nhiên, có vẻ không dễ dàng như bạn tưởng. Thái Tuế ảnh hưởng đẩy bạn vào kiếp phá tài trong năm. Có thể đây sẽ là năm hao tài tốn của của bản mệnh. Thu nhập hàng tháng bất ổn, hiện tượng phá tài lại khó tránh như: tiền nộp phạt giao thông, giúp đỡ người thân, bạn bè, xây sửa phòng ốc, mua trang thiết bị, đồ điện tử…

Có thể nói trong năm, tình hình tài chính bất ổn. Con giáp không kiếm được nhiều, nhưng khoản chi thì vô biên. Khoản tiền phải chi càng lớn hơn với những ai lâm vào nợ nần. Dù thế, bản mệnh vẫn luôn lấy đó làm động lực để nỗ lực kiếm tiền. Tại thời điểm mà tài vận bất ổn, tốt hơn hết tuổi Hợi không nên tham gia bất cứ trò cá độ đỏ đen nào kẻo có ngày tay trắng. Chuyện đầu tư cũng cần nhỏ giọt, tiến hành từng bước thận trọng. Đừng đầu tư mù quáng mà tán gia bại sản.

Đang tải...

Tình cảm tuổi Tuất 2019

Tử vi năm 2019 tuổi Hợi: Thái Tuế nhập mệnh, khó khăn vô lường

Tử vi năm 2019 tuổi Hợi: Thái Tuế nhập mệnh, khó khăn vô lường

Xem tử vi 2o19 con giáp tuổi Hợi cho thấy con giáp chịu nhiều ảnh hưởng của Thái Tuế. Tình duyên vì thế cũng gặp nhiều khó khăn. Hung tinh này gây ảnh hưởng xấu đến tinh thần bản mệnh. Bởi vậy, bạn thường xuyên cảm thấy khó chịu, dễ nổi nóng. Bạn thiếu kiên trì trong các mối quan hệ, thậm chí còn có chút lạnh nhạt, thờ ơ với nửa kia, khiến quan hệ đôi bên đi vào bế tắc.

Những tuổi Hợi có đôi rơi vào trạng thái mâu thuẫn, cãi vã bởi quan niệm trái chiều. Hai bạn nên quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Sinh con là gợi ý tuyệt diệu để giải quyết căng thẳng lúc này. Lại thêm Hoa Cái chiếu mệnh, khiến bạn có xu hướng hài lòng với thực tại, thích đi du ngoạn đó đây, ngại sự ràng buộc của chuyện yêu đương, hôn nhân. Vì thế mà chuyện tình cảm hầu như chưa có chuyển biến tích cực nào, đa phần vẫn “giậm chân tại chỗ”.

Sức khỏe tuổi Tuất năm 2019

Dưới góc nhìn tử vi khoa học, trong năm con giáp chịu nhiều ảnh hưởng từ Kiếm Phong và Phục Thi. Bởi vậy sức khỏe bản mệnh có chiều hướng đi xuống. Con giáp cần đặc biệt chú ý đi đứng, tránh tai nạn bất ngờ. Hung tinh Kiếm Phong mang tới sự đau đớn, nhẹ là đau nhức cơ thể, các khớp xương, nặng có thể phải tiến hành phẫu thuật, đụng chạm dao kéo.

Hung tinh cho thấy bạn có nhiều khả năng bị va chạm gây chảy máu, thương tích. Bạn nên cẩn trọng hơn trong việc sử dụng vật sắc nhọn, tránh để bản thân mình bị tổn thương. Phục Thi mang tới dấu hiệu bệnh tật, đau ốm. Tuổi Hợi cần không ngừng chú trọng việc tập luyện thể thao để tăng cường sức đề kháng, khả năng chống lại bệnh tật.

Đang tải...

Bình luận