Tử vi 2019

Tử vi năm 2019 tuổi Tuất: Tài lộc, công danh chuyển biến tích cực

Đang tải...

Xem tử vi năm 2019 tuổi tuất có nhiều chuyển biến tích cực trên tất cả các phương diện. Thái Tuế tác động đã chấm dứt, mở ra nhiều điểm sáng bất ngờ, vận khí hanh thông, hứa hẹn gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

Tử vi năm 2019 tuổi Tuất: Tài lộc, công danh chuyển biến tích cực

Tử vi năm 2019 tuổi Tuất: Tài lộc, công danh chuyển biến tích cực

Sự nghiệp tuổi Tuất năm 2019

Xem tử vi tuổi Tuất năm 2019 đã có nhiều chuyển biến tích cực hơn so với năm cũ. Sự hỗ trợ đắc lực của hai cát tinh Thái Dương và Thiên Hỷ giúp mọi sự đều thành. Những thăng trầm, gian truân, vất vả của năm 2018 sẽ không còn giày vò bản mệnh nữa. Đó coi như là thách thức để thử thách sự nỗ lực và kiên trì của bạn.

Trong năm, bạn không nên từ bỏ tham vọng, ước mơ. Nhiều cơ hội tìm đến, nếu kịp thời nắm bắt nhất định gặt hái được thành công lớn. Theo lịch vạn niên, năm 2019 mang tới nhiều thách thức về sự cạnh tranh của đồng nghiệp, đối thủ khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Tiểu nhân càn quấy gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, sự nghiệp bản mệnh. Khi ấy, Quả Tú hung tinh bắt đầu hoành hành, gây tâm lý cô độc, bất mãn, khiến các mối quan hệ xã giao của bạn bất ổn. Nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài sẽ gây bất lợi cho việc phát triển công danh, sự nghiệp.

Đang tải...

Tài lộc tuổi Tuất năm 2019

Xem tử vi năm 2019 tuổi Tuất cho thấy con đường tài lộc bản mệnh có nhiều cơ hội thăng tiến thuận lợi. Khoản thu nhập của bạn luôn dồi dào ngay từ những ngày đầu của đầu năm mới. Bạn có nguồn thu vững chắc từ công việc chính, lại thêm vô số khoản thu dồi dào từ nhiều công việc khác. Trong năm 2019, cả Chính Tài và Thứ Tài của tuổi Tuất đều có dấu hiệu tăng. Tuy nhiên, kiếm được đồng tiền không phải chuyện dễ dàng, bạn cũng phải đổ nhiều mồ hôi, công sức, vượt qua bao sự cạnh tranh mới có được.

Thiên Tài chiếu mệnh, con giáp nên chọn hướng đi đương đầu trực tiếp với khó khăn là tốt nhất. Bạn nỗ lực bỏ ra công sức càng nhiều, nhất định thành quả thu về đều được như ý. Tuy nhiên, Kiếp Tài xuất hiện bên cạnh mang đến nhiều âu lo về khoản chi vượt trội. Kiếp Tài lại là Thổ tinh, bản mệnh nên hạn chế đầu tư lớn vào lĩnh vực bất động sản, rất dễ bị thua lỗ hoặc lừa gạt.

Tử vi năm 2019 tuổi Tuất: Tài lộc, công danh chuyển biến tích cực

Tử vi năm 2019 tuổi Tuất: Tài lộc, công danh chuyển biến tích cực

Nếu bạn muốn thử sức ở lĩnh vực đầu tư kinh doanh, cần đặc biệt cẩn trọng từ khâu ký kết hợp đồng. Tuổi Tuất nhất định phải cân nhắc đầy đủ, tránh lỗ hổng để kẻ gian lợi dụng quấy phá. Cát tinh độ vận giúp công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi và mở rộng. Nhất là những ngành hàng liên quan đến nam giới càng làm càng phát. Bản mệnh có thể tập trung phát triển mở rộng ngành này, tỷ lệ thành công rất cao.

Tình cảm tuổi Tuất 2019

Tử vi tuổi Tuất năm 2019 dự báo năm 2019 mở ra nhiều điều tươi mới cho tình yêu con giáp. Thiên Hỷ mang đến nhiều tin tốt lành liên quan đến cưới hỏi, sinh con đẻ cái. Cát tinh này còn thúc vượng đào hoa, giúp người độc thân sớm tìm được đối tượng phù hợp, yêu đương lãng mạn, đi đến đích hôn nhân viên mãn.

Thái Dương chiếu mệnh, độ vận cho nam giới tuổi Tuất. Con giáp đi đâu cũng cuốn hút chị em. Nhờ đó, tuổi Tuất có nhiều cơ hội để lựa chọn bạn đời lý tưởng. Chuyện hôn nhân không phức tạp, nhiều gian truân như bạn nghĩ. Bạn hoàn toàn có thể tính tới chuyện kết hôn ngay trong năm. Có điều cần lưu ý, trong năm còn có Quả Tú hung tinh gây bất lợi về mặt tâm lý. Với những trường hợp rơi vào cảnh “ngày lắm mối”, nếu không xác định rõ ràng tình cảm, rất dễ “tối nằm không”.

Sức khỏe tuổi Tuất năm 2019

Xem tử năm 2019, sức khỏe người tuổi Tuất có nhiều tiển triển tốt đẹp hơn so với năm 2018. Tuy nhiên, hung tinh Bệnh Phù mang đến nhiều nguyên căn bệnh tật, khiến tình hình sức khỏe giảm sút trong khoảng thời gian ngắn. Hung tinh này mang đến nhiều tai nạn bất ngờ, khơi dậy căn bệnh cũ. Vì thế, dù bị ốm vặt, mắc bệnh không nghiêm trọng nhưng tuổi Tuất cũng đừng chủ quan không đi khám chữa. Bệnh vặt lâu ngày tích tụ thành bệnh nghiêm trọng, càng khó điều trị và gây tốn kém nhiều tiền của.

Quả Tú hung tinh đồng hành khiến tinh thần bạn căng thẳng, mệt mỏi. Bạn thường xuyên cảm thấy cô đơn, lẻ loi, lạc lõng do ảnh hưởng của nó. Điều đó khiến bạn suy nghĩ bế tắc, tâm bệnh gây ra thân bệnh. Cần chú ý điều chỉnh trạng thái cảm xúc, đừng để bị xúc động quá mạnh mà ảnh hưởng hệ thần kinh và tim mạch.

Đang tải...

Bình luận