12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 02/05/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 02/05/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-02-05-2017-thu-ba-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 02/05/2017 Thứ Ba cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là một ngày may mắn và hạnh phúc của Bạch Dương về cả tài lộc và chuyện tình cảm. Tuy nhiên vì hôm nay đã là ngày nghỉ cuối cùng nên bạn hãy dành một chút thời gian để sắp xếp lại công việc của mình nhé, chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để bước vào ngày nghỉ tiếp theo.

Trong chuyện tình cảm bạn sẽ được tận hưởng những giây phút ngọt ngào, lãng mạn. Vận đào hoa của những người độc thân khá vượng, vì vậy bạn hãy chủ động tham gia các hoạt động tập thể để tìm kiếm mối nhân duyên cho mình nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 2/5/2017 là 4.

Tử vi ngày mai 02/05/2017 Thứ Ba cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Hôm nay là một ngày rảnh rỗi của Kim Ngưu khi mà bạn không có lịch làm bất cứ việc gì. Tuy nhiên điều này lại khiến cho bạn nhanh chóng cảm thấy nhàm chán và chỉ muốn ra ngoài tụ tập bạn bè. Mong ước này dường như không mấy khả quan nếu như bạn không lên lịch hẹn họ trước.

Tuy bạn không phải động tay động chân làm gì nhưng mà tiền cứ đổ về đều đều trong túi bạn. Đó là nhờ những khoản đầu tư thông minh trước đó mà bây giờ bạn không còn phải lo lắng chuyện tiền nong nữa. Đây là tín hiệu rất đáng mừng báo hiệu tương lai tươi sáng hơn của bạn.

Xem bói, con số may mắn của Kim Ngưu ngày 2/5/2017 là 8.

Tử vi ngày mới 02/05/2017 Thứ Ba cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuy Song Tử là người khá hoạt ngôn, dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh nhưng mà những lời trêu chọc quá đà của mọi người xung quanh dễ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Chính vì vậy bạn dễ nổi cáu, không còn muốn tiếp xúc với bất kỳ ai trong ngày nữa.

Trong ngày bạn cần phải chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Suy nghĩ quá nhiều dễ khiến cho đầu óc bạn trở nên căng thẳng, dễ sinh bệnh đấy. Vì vậy lúc nào cũng cần giữ vững tinh thần lạc quan trong mọi tình huống, Song Tử nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 2/5/2017 là 10.

 Tử vi ngày online 02/05/2017 Thứ Ba cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thần tình yêu sẽ ở bên cạnh Cự Giải trong ngày hôm nay khi bạn có nhiều cơ hội để gây sự chú ý với người trong lòng mình. Điều quan trọng là đây mới chỉ là phần mở đầu của một giai đoạn hoàn toàn mới trong cuộc sống của bạn mà thôi.

Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh cũng được duy trì ở mức hài hòa. Thái độ sống hòa nhã, chân thành của Cự Giải để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt những người lần đầu bạn tiếp xúc. Biết đâu họ chính là người sẽ giúp đỡ cuộc sống của bạn sau này trở nên tốt đẹp hơn.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 2/5/2017 là 1.

Tử vi ngày 02/05/2017 Thứ Ba cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi năm 2017 dự đoán, Sư Tử cảm thấy tự ti khi phải nghe những lời bàn tán không hay từ người khác. Tốt nhất bạn hãy bỏ ngoài tai mọi lời này và minh chứng tốt nhất giúp bạn chứng tỏ bản thân mình chính là những hành động thực tế.

Sau một ngày bận rộn với những hoạt động vui chơi thì bạn hãy để cho cơ thể mình được nghỉ ngơi đầy đủ nhé. Ngày mai bạn sẽ bước vào vòng xoáy của công việc rồi, vì vậy trước đó hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để có thể thản nhiên đối mặt nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 21/4/2017 là 25.

Tử vi Thứ Ba ngày 02/05 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Phương diện tài chính của Xử Nữ trong khoảng thời gian này không được tốt, vì vậy bạn đừng chi tiêu, mua sắm quá nhiều nhé. Bạn nên tuân thủ tuyệt đối phương châm tiết kiệm để cho bản thân mình không rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất.

Cho dù bạn làm việc hay vui chơi thì cũng cần lên một kế hoạch hành động cụ thể nhé, chúng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và giảm thiểu những rắc rối tối đa đấy. Trước khi quyết định đầu tư vào một lĩnh vực nào đó thì bạn nên nhờ những người có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 2/5/2017 là 2.

Tử vi ngày 02/05/2017 Thứ Ba cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy tận dụng nốt ngày nghỉ cuối cùng này của mình để kiếm tìm những niềm vui trong cuộc sống nhé. Bạn nên dành nhiều thời gian để khám phá những thứ mang tới cho bạn sự thỏa mãn và cũng đừng ngần ngại khi gạt bỏ hết những thứ nhàm chán mà bạn phải đối mặt bấy lâu nhé.

Tuy nhiên dù có làm gì thì bạn cũng đừng nên quên mất một nửa của mình nhé. Có lẽ đối phương không hi vọng xa vời về những hành động của bạn đâu nên chỉ cần một tin nhắn hỏi han quan tâm là họ đã cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc rồi đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 2/5/2017 là 22.

 Tử vi Thứ Ba ngày 02/05 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hãy dành hết tâm trạng của mình cho những việc có liên quan tới tiền bạc, kể cả những việc đơn giản hay phức tạp nếu không bạn sẽ rất dễ bị nhầm lẫn, gây tổn thất nghiêm trọng đấy. Nếu như có ý định đi mua sắm thì bạn hãy rủ người thân của mình đi cùng để có thể kiểm soát bản thân nhé.

Con đường tình cảm của bạn trải qua những ngày nghỉ lễ đã trở nên thông thuận và dễ đi hơn rất nhiều. Tuy nhiên một khi đã quay về với công việc thì bạn hãy cố gắng duy trì tình trạng này, đừng để cho những cố gắng bấy lâu đổ sông đổ biển nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 2/5/2017 là 7.

Tử vi online ngày 02/05/2017 Thứ Ba cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là một ngày khá vất vả của Nhân Mã khi mà bản tính bảo thủ mang tới cho bạn khá nhiều phiền phức. Nếu như bạn cố gắng khắc phục thì mọi chuyện sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều. Cuối ngày bạn có thể tụ tập bạn bè hoặc là đi chơi với người ấy để cho tinh thần được thoải mái nhé. Trong ngày bạn cần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nữa, có nhiều khả năng thời tiết nóng nực sẽ khiến cơ thể bạn thấy mệt mỏi, tinh thần uể oải đấy. Do đó hãy chú ý nghỉ ngơi đầy đủ và có chế độ ăn uống khoa học nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 2/5/2017 là 14.

 Tử vi ngày mai 02/05/2017 Thứ Ba cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết hôm nay vô cùng vui vẻ, thậm chí bạn còn truyền cảm hứng và tinh thần lạc quan của mình cho mọi người xung quanh nữa đấy. Ai cũng muốn ở cạnh bạn vì họ cảm thấy vô cùng dễ chịu, không còn sợ nỗi cô đơn bủa vây nữa.

Điều này là tốt vì nó giúp cho khoảng cách giữa bạn và mọi người được kéo lại gần nhau hơn. Tuy nhiên với những người đã có đôi có cặp thì cần phải đề phòng nhé. Nửa kia của bạn có thể ghen tuông bất cứ lúc nào đấy, do đó bạn hãy chú ý tới cảm nhận của họ.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 2/5/2017 là 0.

Tử vi Thứ Ba ngày 02/05 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đang tải...

Một lời khuyên có thể giúp cho Bảo Bình tránh được những rắc rối không đáng có đó là đừng nên đưa ra bất kỳ nhận xét nào về một người mới chỉ gặp lần đầu tiên nhé. Có nhiều khả năng có một người bất ngờ bước vào cuộc sống của bạn nhưng bạn đừng nên tỏ vẻ gì ngay mà hãy tìm hiểu từ từ.

Phương diện tài chính ổn định, vì vậy trong khoảng thời gian này bạn có thể tiêu pha thoải mái mà không cần suy nghĩ quá nhiều nhé. Đừng nên tiết kiệm với bản thân và mọi người trong gia đình vì chẳng mấy khi mọi người mới có dịp tụ họp đông đủ đâu.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 2/5/2017 là 66.

 Tử vi ngày mới 02/05/2017 Thứ Ba cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mối quan hệ của Song Ngư và mọi người xung quanh đang ngày càng trở nên thân thiết hơn, điều này mang tới cho bạn khá nhiều niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy đừng nên phá vỡ bầu không khí hài hòa này bằng những lời nói vô tâm, Song Ngư nhé.

Xem bói tình yêu, trong chuyện tình cảm bạn cảm thấy bản thân mình ngày càng bất lực khi khoảng cách giữa hai người cứ lớn dần theo thời gian. Đã tới lúc bạn nên cân nhắc lại mọi chuyện, đánh giá sự việc một cách lý trí để biết có nên tiếp tục duy trì đoạn tình yêu này hay không.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 2/5/2017 là 17.

Đang tải...

Bình luận