12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 03/05/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 03/05/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 08 Tháng 04 Năm 2017 AL  tức Ngày Canh Dần Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-03-05-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 03/05/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Xem bói, Ngày hôm nay là ngày Thủy Mộc tương sinh nên mang tới những tin tức tốt lành trong công việc. Sau những ngày nghỉ lễ dài bạn trở về làm việc với trạng thái phấn chấn, tinh thần sảng khoái và tập trung cao nên hiệu suất tăng lên rõ rệt.

Trong ngày bạn cần lưu ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Mặc dù trạng thái hiện nay không có bất kỳ dấu hiệu đáng ngại nào nhưng mà nếu như bạn cứ tiếp tục tình trạng thức khuya như vậy thì cơ thể sẽ nhanh chóng kiệt quệ và rất dễ đổ bệnh đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày mới 6/04/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu

Đang tải...

Tài lộc của những người tuổi Sửu hôm nay khá bình thường, sự nghiệp ổn định, nói chung là một ngày không có chuyện gì nổi trội. Điều này đối với những người làm công ăn lương thì được coi là bình an còn đối với người làm ăn, kinh doanh thì lại thiếu năng động.

Ngày Mộc hút sinh khí của Thổ cho nên thể chất của bản mệnh yếu kém, suy nhược, bạn cảm thấy khá mệt, không có tinh thần làm việc và không muốn ra ngoài. Để cải thiện tình trạng này thì bạn nên cố gắng vận động nhiều hơn nữa, tránh ở một chỗ mãi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử vi ngày 03/05/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Coi bói tình yêu, những người tuổi Dần vì có Mộc khí thịnh vượng nên rất tốt cho chuyện tình cảm. Người độc thân có nhiều khả năng sẽ tìm thấy lẽ sống của cuộc đời mình, được tận hưởng phút giây ngọt ngào, hạnh phúc trong tình yêu còn những người đã có đôi có cặp sẽ được hưởng thụ bầu không khí gia đình ấm áp.

Tuy nhiên vận trình sự nghiệp của bản mệnh lại gặp phải nhiều trắc trở, éo le, bị người khác gây khó dễ. Tính tính của bạn tuy phóng khoáng nhưng lại hay mơ mộng viển vông, không chú tâm làm việc nên dễ phạm phải sai lầm, bị kẻ tiểu nhân chơi xấu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

 Tử vi ngày 03/05/2017 Thứ Tư của tuổi Mão

Những người tuổi Mão ngày hôm nay nhờ có tam hội tốt lành nên vận trình hanh thông, có nhiều điểm sáng trong các mối quan hệ với người thân. Nhất là nếu như đón người thân trở về từ phương xa thì bạn sẽ gặp được may mắn cát tường, đón nhận niềm vui bất ngờ đấy.

Công việc trôi chảy, bản mệnh tìm thấy nhiều cơ hội để bản thân phát triển và khẳng định được năng lực của mình. Tuy nhiên điềm xấu trong ngày đó chính là bạn dễ bị người khác lừa gạt mà đây lại là những người thân quen của bạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

 Tử vi ngày 03/05/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Thời gian ngày hôm nay của những người tuổi Thìn chủ yếu là để dành cho người thân trong gia đình của bạn. Khi mà không phải vướng mắc về chuyện công việc hay là tài lộc thì bạn nên tận hưởng trọn vẹn, kéo dài ngày nghỉ của mình ra nhé.

Không chỉ các mối quan hệ với người thân trở nên hòa hợp mà tam hội cục còn mang tới cho bạn một chuyện tình đẹp như mơ, có thể nói bạn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Những người độc thân hãy vô tư kết bạn, tận hưởng cuộc sống FA nhiều niềm vui và tự do nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

 Tử vi ngày mai 03/05/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Công việc trong ngày hôm nay của những người tuổi Tỵ sẽ nhận được kết quả như ý, tài lộc nho nhỏ, không phải quá nhiều nhưng cũng đủ khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Nếu như bạn là người có tham vọng, muốn tiền chảy vào túi của mình nhiều hơn thì phải tích cực và chủ động hơn nữa trong việc tìm kiếm cơ hội.

Ngày có Dần Tỵ lục hại mang tới điềm báo vô ơn nên bản mệnh cần phải cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định ra tay giúp đỡ người khác nhé, kể cả đó có là người thân quen đi nữa. Nhiều khi làm ơn mắc oán nên tốt nhất là bạn đừng lo chuyện bao đồng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cà phê, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

 Tử vi ngày 03/05/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Theo tử vi 2017, những người tuổi Ngọ hôm nay có dấu hiệu thăng tiến trong công việc vì có tam hợp vượng ở Ngọ. Bạn mạnh mẽ, tự tin, có tố chất của người làm lãnh đạo, được người khác nể phục và tin tưởng nên rất dễ gặt hái được nhiều thành công.

Tuy nhiên Hỏa vượng khắc ngày Mộc cho nên bản mệnh dễ nảy sinh tính nóng nảy, dễ làm tổn thương mọi người xung quanh mình, làm mất hòa khí đôi bên, kể cả ở nơi làm việc. Tài lộc bất ổn, có nhiều khả năng bạn sẽ phải hao tài tốn của vì những rắc rối có liên quan tới giấy tờ đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

 Tử vi online ngày 03/05/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Trong ngày hôm nay những người tuổi Mùi cần phải giữ cho chắc túi tiền của mình vì sự xuất hiện của Kiếp Tài nên có điềm báo mất của. Ở đây không có nghĩa là mất cắp, mất trộm mà có thể là mất vì tiêu pha cho công việc hay đồ đạc hỏng hóc, người khác vay mượn,…

Ngoài chuyện tiền bạc thì hôm nay là ngày khá thuận lợi đối với bạn, mọi sự hài hòa. Công việc trôi chảy, các mối quan hệ xã giao được duy trì tốt đẹp nên bản mệnh không có chuyện gì phiền lòng, cứ thế bình an mà trôi qua ngày nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi ngày 03/05/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay sẽ phải trải qua một ngày lo lắng bất an vì có kẻ ném đá giấu tay, luôn tìm mọi cách để hãm hại sau lưng bạn. Cho dù bạn biết đó là ai nhưng khi chưa có bằng chứng buộc tội đối phương thì bạn vẫn chỉ có thể nghĩ cách tự bảo vệ mình mà thôi.

Mỗi khi có việc ra đường thì bạn cần chú ý trước sau, nhớ phải tuân thủ luật giao thông đầy đủ, không được phóng nhanh vượt ẩu dễ gây tai nạn, không chỉ gây nguy hiểm cho tính mạng bản thân mà còn làm ảnh hưởng tới người khác.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi ngày mới 03/05/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Xem ngày tốt xấu Ngày Kim khắc Mộc cho nên người tuổi Dậu hôm nay không hợp với lãnh đạo của mình, vì hai bên có quan điểm trái ngược nhau nên dễ dẫn tới mâu thuẫn. Tuy nhiên dù gì thì bạn cũng là cấp dưới, vì vậy cần phải nhẫn nhịn đối phương nhiều hơn, đừng để cho bản thân ghi điểm xấu nhé.

Phương diện tình cảm có bước phát triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Để có được điều này là nhờ bạn đã nhanh chóng gạt bỏ được những mâu thuẫn tình cảm trước kia của mình, tạo dựng nên những kỉ niệm vô cùng đẹp đẽ. Bạn là người khá chu đáo nên dễ dàng ghi điểm chỉ bằng lời nói của mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: nâu, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

 Tử vi ngày 03/05/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Sau những ngày nghỉ lễ dài thì hôm nay những người tuổi Tuất sẽ trở lại vòng xoáy của công việc. Bạn trở nên bận rộn hơn bao giờ hết, có khá nhiều việc phải làm. May mắn là nhờ có sự xuất hiện của tam hợp Hỏa cục nên bạn làm việc khá năng nổ, nhiệt tình nên hiệu suất cao.

Chuyện tình cảm cũng có bước đột phá. Tuy bạn không có nhiều thời gian để hẹn hò nhưng người  ấy sẽ thông cảm và quan tâm. Điều này khiến bạn thấy vô cùng hạnh phúc. Sau một ngày dài mệt mỏi thì bạn nên dưỡng sức, chuẩn bị tinh thần chiến đấu cho ngày tiếp theo nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

 Tử vi ngày mai 03/05/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi hôm nay nhờ gặp được Thực Thần cho nên các mối quan hệ xã giao, quan hệ tình cảm đều tốt đẹp. Bản mệnh đi tới đâu cũng được mọi người yêu mến, giúp đỡ, trở thành tâm điểm của đám đông, được nhiều người thầm thương trộm nhớ đấy.

Vận trình sự nghiệp và tài lộc bình thường, không có nhiều khởi sắc. Do đó bạn đừng nên lãng phí thời gian cho vấn đề này mà hãy tập trung cho những người thân trong gia đình mình thì tốt hơn đấy. Nếu như giữa mọi người có mâu thuẫn nào thì bạn nên mạnh dạn hơn nữa để giãi bày nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Đang tải...

Bình luận