Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Xem tướng hình dáng khuôn mặt đoán tính cách

Đang tải...

Sở hữu khuôn mặt tròn bạn là người có năng khiếu làm nghệ sĩ, bạn sống có nhiều cảm hứng và có trí tưởng tưởng tốt, tuy nhiên đôi khi lại hay đãng trí. Cùng xem tướng để biết nhiều hơn về hình dáng những khuôn mặt khác.
1. Sở hữu Mặt tròn
Đặc điểm của mặt tròn có đặc điểm hai má bầu bĩnh, phần cằm ngang và không rõ nét. Đây là khuôn mặt tượng trưng cho sự sáng tạo, vì vậy chủ nhân của khuôn mặt này có năng khiếu làm nghệ sĩ. Bạn sống có nhiều cảm hứng, có trí tưởng tượng tốt nhưng đôi khi lại hay đãng trí. Bạn có khả năng làm hài lòng người khác và là hình mẫu của một bà mẹ tốt.

Đang tải...
xem-tuong-hinh-dang-khuon-mat-doan-tinh-cach

xem-tuong-hinh-dang-khuon-mat-doan-tinh-cach

2. Sở hữu Mặt trái xoan
Đặc điểm của mặt trái xoan là khuôn mặt có chiều dài gấp 1,5 lần so với chiều ngang. Đây được coi là khuôn mặt chuẩn mực nhất cho cái đẹp của con người. Những người sở hữu khuôn mặt trái xoan là người có tài lãnh đạo, cá tính độc đáo và có sức quyến rũ, cũng như có sự thu hút là kỳ. Vì vậy, không ngạc nhiên gì khi nhiều người sẽ dễ dàng làm theo ý bạn. Sở hữu cá tính mạnh mẽ nên bạn sống khá độc lập và thường giao du với ít bạn bè.
3. Sở hữu Mặt vuông
Đặc điểm mặt vuông là khuôn mặt có phần quai hàm rộng bằng phần trán, gò má rõ nét tạo cho gương mặt sự góc cạnh. Nếu sở hữu gương mặt có đặc điểm này, nó cho thấy bạn là người sống thực tế nhưng khá chân thành và sâu sắc. Các nhà cổ đại Hy Lạp xưa thường ví khuôn mặt này với hình dạng của đất. Chính bởi vậy, bạn là người có trách nhiệm và rất đáng tin cậy. Đây là kiểu người sống rất trung thàng và sẵn sàng bảo vệ người thân trong gia đình.
4. Sở hữu Mặt dài
Đặc điểm của mặt dài là hình dáng mặt có chiều dài dài hơn chiều rộng gấp đôi trở lên. Nó cho thấy người sở hữu khuôn mặt này là người khá lạc quan và luôn nhìn mọi việc ở khía cạnh tích cực. Tuy nhiên, mọi thứ đến với bạn không chỉ nhờ may mắn. Khi muốn đạt được điều gì, bạn sẽ cần bỏ nhiều công sức và nỗ lực hết mình.
Người ta thường liên tưởng khuôn mặt này với Ares (thần chiến tranh), vì thế bạn cũng được cho là người khá hiếu chiến đấy.
5. Sở hữu Mặt trái tim
Đặc điểm của mặt trái tim là có vầng trán rộng, gò má cao tròn và phần cằm nhọn cho thấy bạn là người sống hướng ngoại. Bạn biết cách tận hưởng cuộc sống và luôn vui vẻ, lạc quan, bạn thích tham gia vào các hoạt động xã hội và đôi khi đóng vai trò là sứ giả hòa bình cho gia đình và bè bạn. Khuôn mặt trái tim cũng tượng trưng cho thần Vệ Nữ, thần của tình yêu nên bạn sẽ luôn thu hút được mọi ánh nhìn của người khác.
6. Sở hữu Mặt hình tam giác
Đặc điểm khuôn mặt tam giác là có phần trán rộng và phần dưới nhỏ dần, cho thấy bạn là một người rất giỏi trong giao tiếp. Bạn có thể nhanh chóng tiếp cận và hòa hợp với mọi người. Bạn cũng là người có nhận thức khá tốt, linh cảm trực giác tuyệt vời. Chính vì sự đặc biệt này nên bạn luôn trở thành tâm điểm trong đám đông. Những người phụ nữ có khuôn mặt này cũng tạo cho những người đối diện cảm giác duyên dáng và lịch thiệp.

Đang tải...

Bình luận