Tu vi 2015

Tử vi 2015 tuổi Ất Tỵ nữ

Đang tải...

Trong tử vi trọn đời tổng quát tuổi Ất Tỵ nữ(51 tuổi) sinh từ 02- 2-1965 đến 20- 1- 1966, quý bà Ất Tỵ là người thông minh, cuộc đời nhiều may mắn nhưng năm nay quý bà bị sao La Hầu chiếu mạng nên có cản trở và gặp vấn đề về sức khỏe

tu-vi-2015-tuoi-at-ty-nu

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2015

TỔNG QUÁT TỬ VI TUỔI ẤT TỴ:

Xem boi Quý Bà tuổi Ất Tỵ được sinh ra dưới nhiều sao tốt, cuộc đời gặp nhiều may mắn từ công danh sự nghiệp cho đến gia đình, tình duyên. Lại thêm được Sao Thiên Ất độ mạng, ít khi gặp hung hiểm, nạn tai. Nếu Quý Bà càng làm việc lành thì may mắn lại càng nhiều, cuộc đời hưởng nhiều phúc lộc.

Với dáng vẻ thanh sang, nói năng mềm mỏng, duyên dáng. Quý Bà dễ thành công trong môi trường ngoại giao, kinh doanh hơn các nghề chuyên môn, có tính cố định. Tánh nết hiền lành, ngay thẳng nhưng thích nghe lời ngon ngọt hơn là lời nói phải, dễ bị người xấu lợi dụng. Bản chất cũng thích vẽ hào nhoáng bên ngoài, dễ bị lôi cuốn bở xa hoa, phù phiếm. Có nhiều đam mê nhưng mau chán, vì vậy cuộc sống cũng có nhiều thay đổi.

Hấu hết, tuổi này được sung sướng hơn người. Nếu biết tao thêm phước đức, cuộc dễ giàu sang phú quý.

Trên đây là tử vi trọn đời tổng quát của tuổi Ất Tỵ nữ. Vừ tử vi 2015 của tuổi Ất Tỵ , Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Lộc tồn, Bác sĩ, Bạch hổ, Tiểu hao… Chiếu có: Triệt,Thiên mã, Tang môn, Cô thần, Phi liêm, Hóa khoa, Long trì, Tướng quân, Quốc ấn, Quan phù…Lưu có: Nguyệt đức, Tử phù, Kiếp sát, Tiểu hao, Hóa quyền, Thanh long,Tuần, Hóa lộc, Phượng các, Giải thần. Quả tú, Thiên la, Phục binh…

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI ẤT TỴ NỮ NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI ẤT TỴ NỮ NĂM 2015 SOẠN:

TU 1965 NU gửi 8785

SỰ NGHIỆP

Trong tử vi năm nay, Quý Bà tuổi Ất Tỵ gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một Hung tinh của nam giới, nhưng cũng bất lợi cho nữ giới, công việc làm ăn dễ gặp rối rắm, mang tai tiếng thị phi và sức khỏe cũng bất ổn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy,đối với mạng của Quý Bà, gây tác hại nghiêm trọng khó có thể hóa giải ngăn chặn.

Với hạn Diêm Vương đường máu huyết dễ bị rối loạn, sức khỏe thất thường , nên quan tâm  đến bệnh phụ khoa. Xem nhiều hơn ở vận hạn 2015 tuổi Ất Tỵ nữ mạng.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa hao, công việc làm ăn  tương đối bình thường nhưng gia đạo bất an, rối ren, bạc tiền hao tốn.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong giao tiếp, tranh chấp, mưu sự thường gặp khó khăn, chống phá.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Ất thuộc Âm. Đối với mạng Hỏa Quý Bà có nhiều bất lợi ở mùa Đông, mùa Thu. Cần phòng hao tốn, bệnh hoạn.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN1965 NU gửi 8785

Sao Hạn yếu kém, Vận niên bất an, không nên mưu tính chuyện lớn, cẩn thận trong việc giữ gìn sức khỏe và cố gắng tránh mọi tranh chấp. Tuy sự nghiệp có được Thiên hòa, có người giúp đỡ hay gặp cơ duyên may lành nhưng chỉ nên theo đường cũ, việc cũ mới tránh được khó khăn dẫn đến thất bại. Đây là năm tương đối trên trung bình của Quý Bà. Cẩn thận mọi mặt, từ công việc cho đến sức khỏe. Nên quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống của gia đình và bản thân hơn là chạy theo danh lợi.

Bạn tuổi Ất Tỵ nữ mạng muốn xem tử vi hàng ngày của mình vào 12 Con Giáp xem nhé!

TÌNH CẢM

Theo tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2015, về đường tình cảm năm nay của quý bà, Vận niên bất lợi, tình cảm cũng kém phần vui vẻ.

Đối với gia đình, Quý Bà là người nắm quyền chủ động và quán xuyến hết mọi việc, từ trong ra ngoài. Cũng vì vậy. đôi lúc đã vượt qua quá quyền hạn, dễ sinh thái độ lấn át người chồng làm cho gia đình ít được ấm êm. Nên ôn hòa trong lời nói và tế nhị trong cư xử để giảm bớt sóng gió trong tình vợ chồng.

Với Địa xuất, gia đình có nhiều việc tốn hao do chồng con gây nên,đừng quá cứng rắn trong đối xử,dễ sinh “lời qua tiếng lại”, càng làm cho cuộc sống thêm căng thẳng, khó khăn. Dù sao, cuộc sống vợ chồng đã dài lâu, đều khá lớn tuổi, sự khắc khấu cũng đã phần nào giảm bớt, nhưng tự thân cần tự chế nhiều hơn nữa.

Với bạn bè, bà con thân quyến, nên cẩn thận lời nói kẻo lòng tốt có thể hiểu lầm.

Trong tử vi của Ất Tỵ nữ, tuổi này là người đặt nặng tình cảm về con cái, nhưng đừng vì thế mà nuông chiều thái quá.Có Phục binh nhập Hạn, cẩn theo dõi cuộc sống của các con để tránh chuyện không lành có thể xảy ra. Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, mặc dù có nhiều quan hệ vui vẻ nhưng chớ nên quá tin vào lời nói, sẽ gánh lấy tai tiếng thị phi, bất lợi cho uy thế làm ăn.

Quý Bà tuổi Ất Tỵ hợp với người tuổi Nhâm Dần (54 tuổi), Ất Tỵ (cùng tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Dậu (64 tuổi), Quý  Mẹo (53 tuổi), Kỷ Dậu (47 tuổi).

SỨC KHỎE

Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2015 về sức khỏe không được tốt. Năm nay dễ bị ốm đau, sức khỏe thất thường cần phòng bệnh phụ khoa. Giảm thiểu đi xa. Bổn mệnh vững vàng có bệnh nhưng không trầm trọng.

Khai trương nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẳn, ngày chẳn, tháng chẳn sẽ được thuận lợi hơn.

Ất Tỵ mạng Hỏa Quý Bà

Tánh tình ngay thẳng, thật thà, thông minh

Một tay quán xuyến gia đình

Đang tải...

Siêng năng, cần kiệm dễ sinh lộc tài

Thuận sanh đầy đủ cả hai

Gia đình, sự nghiệp hưởng dài ngày vui

Thu, Đông lỗi số rủi xui

Trung  niên cũng được tới lui dễ dàng

Hậu vận, cuộc sống giàu sang

Đất điền tạo lập, gia can vững bền.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐĂC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc khó khăn, hao tốn. Gia đạo bất an. Phòng bệnh hoạn, nạn tai. Tháng 3: Có cơ hội giải quyết trở ngại. Công việc thuận lợi, tài lộc tăng.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: |Gặp may mắn, danh lộc tăng.Mưu sự thuận lợi. Phòng tai nạn bệnh hoạn. Tháng 6: Công việc có nhiều thành tựu. Gia đình thêm người , thêm của. Đi xa cẩn thận.

Mùa Thu: Tháng 7&8: Sức khỏe thất thường. Tiền bạc hao tốn . Đề phòng tiểu nhận lợi dụng. Tháng 9:Tài lộc tăng nhưng nhiều rối rắm. Đừng nên mưu cầu cao

Mùa Đông: Tháng 10&11: Tài lộc tăng. Khó khăn có người giúp đỡ. Nên tránh tranh chấp, “dĩ hòa vi quý”. Tháng 12: Phòng tai nạn. Gia đạo bất an, hao tốn

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 08 Âm lịch, dùng 09 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái

Đang tải...

Bình luận