Tu vi 2015

Xem tử vi 2015 tuổi Ất Mùi

Đang tải...

Xem tử vi 2015- Tử vi năm Ất Mùi– Năm 2015 Ất Mùi là năm Dê Vàng, Mệnh Sa Trung Kim (Sa Trung Kim).

Nếu như năm Giáp Ngọ 2014 là biểu tượng của quyền lực và thành công thì nămẤt Mùi 2015 lại là biểu tượng của may mắn cát tường.

XEM TU VI 2015- TU VI NĂM ẤT MÙI- TU VI TRỌN ĐỜI

phong thuy

Đang tải...

Xem tu vi 2015- Tu vi năm Ất Mùi- Tu vi trọn đời

Dê – hán việt còn có nghĩa là Dương là biểu tượng của ánh sáng, giúp hóa giải những điều đen tối, không may mắn.

Năm Ất Mùi 2015 mang ngũ hành Kim được bắt đầu từ ngày 19/2/2015 Dương lịch, là một năm may mắn, hạnh phúc và bình an.

Theo tử vi tướng số, Tuổi con Dê sinh năm 2015 Ất Mùi thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành theo như sách lịch sử Trung Hoa là con vật dịu dàng ôn hòa nhất. Người Sinh năm này là người luôn vui cười, Sống chân thực và thân thiết với mọi người, rất dễ động lòng trắc ẩn trước những bất hạnh của người khác.

Vậy năm 2015 Ất Mùi sẽ có những may rủi, vận hạn gì đang chờ đón bạn?

Xem tử vi đoán tính cách, tài năng, và vận mệnh của người tuổi Mùi


boi tinh yeu

Xem tu vi 2015- Tu vi năm Ất Mùi- Tu vi trọn đời

Theo xem tuong học, tính cách của những người sinh năm Mùi rất hiền lành, thậm chỉ tỏ ra xấu hổ, bẽn lẽn. Nếu được phát huy hết mọi sở trường, sẽ trở thành những nhà nghệ thuật đầy tao nhả hoặc có tính sáng tạo cao, ngược lại, nếu không có những thành công trong sự nghiệp, họ sẽ trở thành người bi quan, chán nản và buồn bả. Người tuổi Mùi bằng những cử chỉ tế nhị rất giàu lòng thông cảm với người khác. Họ có thể bỏ qua những lỗi lấm của người xung quanh và biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người đó để biết những khó khăn của họ. Người sinh năm Mùi không thích bị bó buộc, không thể tự đo làm mọi việc. Họ luôn hiểu lòng người, mặc đù là người hiễn hình, ít phản kháng song nếu dùng vũ lực để ép họ làm thì rất khó.

Cuộc đời của người tuổi Mùi phải có ba cái lớn: Ăn uống, nhà ở và quần áo. Cho dù có đi đến đâu, họ vẫn muốn được giao tiếp với mọi người, những ai muốn hợp tác với họ đều nhận được sự đối đãi tử tế. Không những thế, những người tuổi Mùi sau này nhất định sẽ có cuộc hôn nhân mỹ mãn, không những nhận được tình yêu của bạn đời mà còn được họ hàng thân thích yêu mến.

Người ta nói rằng, người tuổi Mùi mà sinh vào mùa đông thì cuộc sống của họ sẽ gặp phải những gập ghềnh, trắc trở bởi mùa đông là mùa không có thức ăn cho dê, và dê sống trong mùa này thường phải chịu đói.

Dung mạo: đoan chính, thời niên thiếu biết cần kiệm, anh em ít dựa vào nhau, không hiếm muộn con nối dõi , đặt tên cho con giúp gia đình thịnh vượng, hậu vận kiếm được nhiều tiền. Phụ nữ biết chăm lo gia đình tốt hơn, mang mệnh ích tử.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI ẤT MÙI NỮ(sinh từ 24-1-1955 đến 11-2-1956) NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI ẤT MÙI NỮ NĂM 2015 SOẠN:

TU 1955 NU gửi 8785

Đang tải...

Bình luận