Tu vi 2015

Tử vi 2015 tuổi Canh Ngọ nữ

Đang tải...

Cùng BOI.VN xem tử vi tuổi Canh Ngọ nữ(26 tuổi) sinh từ 27- 1- 1990 đến 14- 2- 1991. Trong năm nay quý cô Canh Ngọ trong sự nghiệp gặp nhiều trống phá. Lại cộng thêm việc bị sao Thái Bạch chiếu mạng lên hao tổn tiền bạc, cần đề phòng(xem tướng tinh sao chiếu tại vận hạn 2015).

tu-vi-2015-tuoi-canh-ngo-nu

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2015

TỔNG QUÁT :

Quý Cô Canh Ngọ là người cương nghị, ít nói nhưng có lòng hiếu hạnh, thương tưởng đến anh chị em. Tánh tình tuy có phần nào khô khan, nóng nảy nhưng luôn thẳng thắn, trung thực và khẳng khái. Không muốn cậy nhờ ai, nhưng sẳn sàng giúp đỡ người yếu kém.

Tuy bất lợi trong lãnh vực giao tế, nhưng với sự cố gắng, kiên nhẫn cộng với sự ham học hỏi. Quý Cô cũng có nhiều thành tựu trong các lĩnh vực phù hợp như quan chức, dược sĩ, luật sư hay buôn bán nữ trang, đồ kim loại.

Nếu thuận sanh người có phước tướng, công danh tài lộc lên cao. Bản thân có khả năng vượt trội lại có người chống giỏi dắn, tài ba, có địa vị trong xã hội, có thể xây dựng sự nghiệp to lớn, vững bền. Dù sao, Quý Cô là người sống có tấm lòng hiếu hạnh với Cha Mẹ, biết thương người khốn khó. Hậu vận cũng hưởng nhiều phúc lộc, có người nhờ con gái đầu lòng mà an nhàn, thanh thản.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI CANH NGỌ NỮ NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI CANH NGỌ NỮ NĂM 2015 SOẠN:

TU 1990 NU gửi 8785

Trên đây là tổng quan tử vi trọn đời của quý cô Canh Ngọ, còn vể tử vi 2015 của tuổi Canh Ngọ nữ năm nay, Tử vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây : Tọa cung Tiểu vận có : Tuần, Đao hoa, Nguyệt đức, Tử phù, Phi liêm, … Chiếu có : Lộc tồn, Bác sĩ, Phúc đức, Thiên đức, Phục binh, Quả tú, Hồng loan, Thiên không, Thiên trù, Cô thần, Kiếp sát, Triệt… Lưu có : Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Hóa lộc… Lưu chiếu có : Tuần, Hỉ thần, Tuế phá, Thiên hư, Thiên phúc.

Nếu bạn muốn xem tử vi ngày, tử vi tuần mới của mình vào 12 Con Giáp!

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc hao tốn, sức khỏe suy giảm, dễ bị ốm đau. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ Quý Cô cũng có phần thiệt hại nên cẩn thận là tốt nhất. Tuy vậy trong rủi có may.

Với hạn Thiên La, tinh thần vướng bận, nhiều chuyện lo âu, Mặc dù Quý Cô là người thông minh, có tài xoay xở nhưng cũng khó tìm ra lối thoát. Với Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hao,công việc làm ăn cũng như mưu sự thường gặp chống phá trở ngăn, gia đình tình cảm cũng có nhiều phiền lo, ốm đau hao tốn.

Vận niên Hầu thực Quả, khá tốt, Đường tài lộc vẫn dễ dàng xoay tạo, cuộc sống vật chất đầy đủ.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay với Thổ mạng của Quý Cô vào khoảng giữa năm có nhiều khả năng tăng trưởng, có thể vượt qua trở ngại khó khăn. Dù sao, Sao Hạn, Vận Thế đều yếu, chỉ được  Vận niên khá thuận lợi. Nếu biết « an phận thủ thường » vẫn không có gì khó khăn về vật chất. Cung Tiểu vận có Tuàn tọa vị, giảm bớt phần nào sự yếu kém của Tiểu Hạn. Với Tam hợp Thiếu dương Tử Phù, Phúc đức, Quý Cô là người thông minh, lanh lợi, làm việc gì cũng dễ thành công.

Nhưng năm nay, chớ nên cậy vào tài trí mà mưu việc lớn, sẽ gặp nhiều khó khăn, gây lo lắng và tốn hao mọi mặt

Cung Quan lộc có Nhị đức nên đừng thấy có cơ hội tốt mà phóng tâm.rất dễ bị phá phách hay tình trạng đổi thay bất ngờ phải chịu thua thiệt nhiều mặt. Tuy vậy dù ở hoàn cảnh nào, Quý Cô cũng không bị lâm vào đương cùng vì có Tam Đức, Tứ Linh, hội tụ cứu giải.

Mệnh có Thái âm, Dương Nhẫn thường sinh chuyện phiền lòng, tâm tư vướng bận, bất lợi cả về công việc lẫn tình cảm gia đình. Về mặt Tài chánh, vẫn có khả quan nếu đừng đầu tư vốn liếng vào những công việc mới. Đặc biệt, đừng nghe lời người mà hư việc của mình,về sau sẽ sinh thù oán.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Vận đều yếu kém, Hạn lại vào Bại Địa nhưng nhờ Quý Cô là người nhiều Phước Đức nên cũng sẽ vượt qua mọi trở ngại, khó khăn. Cuộc sống vẫn đầy đủ vật chất, nhưng bảo toàn sự nghiệp cũng đã coi như thắng lợi. Cung Mệnh có Thái tuế thường gọi là « Đầu đội Thái Tuế, không Tai cũng Họa ». Vì vậy Quý Cô nên cẩn thận và dè dặt trong mọi công việc. Đừng ham lợi lớn mà làm việc ngoài vòng pháp luật, cẩn thận sổ sách tài chánh và phòng tai bay vạ gió. Nên giữ tâm lành ý thiện và cố gắng làm việc tốt cho người mới có thể hóa giải phần nào xui rủi tai nạn. Về mặt tài chánh, tuy tài lộc có vào nhưng số ra cũng không ít, dù sao cũng có phần dư.

TÌNH CẢM

Năm nay có nhiều Phá tinh tọa thủ. Tình cảm vướng bận, lo âu, không được vui như đường công danh.

Nếu đã có gia đình, nên cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ sinh tai tiếng thị phi, gây bất ổn trong tình vợ chồng. Với Tham lang nhập Hạn, dễ bị bạn bè lôi cuốn vào các cuộc họp mặt, vui chơi, đua đòi theo chúng bạn, chạy theo hào nhoáng bên ngoài hậu quả sẽ khó lường về tiền bạc danh dự.

Năm nay dù có lòng tốt, đừng đưa vai gánh vác chuyện người, chỉ nên giúp đỡ bằng lực sẳn có mà đừng dây dưa. Có như thế mới tránh khòi rồi rắm, bất an

Đang tải...

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN1990 NU gửi 8785

Quý Cô hạp với người tuổi Nhâm Thân (24 tuổi), Nhâm Tuất (34 tuổi), Mậu Thìn (28 tuổi) ; khắc kỵ tuổi Quý Dậu (23 tuổi), Định Mẹo (29 tuổi), Bính Dần (30 tuổi).

Khai trương , nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ,tháng lẻ sẽ thuận lợi hơn.

 

SỨC KHỎE

Năm nay, Can Chi đều bị khắc chế, lại thêm Thiên la, Bệnh phù nhập Hạn, sức khỏe suy giảm, dễ bị ốm đau, tinh thần cũng hoang mang, lo lắng nhiều. Đây là năm cần quan tâm giữ gìn sức khỏe nhiều hơn, Nên đi khám, nhất là các bệnh về tiêu hóa, bao tử cũng như các chứng bệnh phụ khoa.

Lái xe cẩn thận, giảm thiểu đi xa. Nhờ nhiều phước đức, mọi chuyện bất thường sẽ giảm nhẹ.

Canh Ngọ mạng Thổ Quý Cô

Thu Đông sanh thuận điểm tô sắc dài

Xuân Hè, rối rắm càng dài

Công danh duyên nợ, bi ai lắm phần

Tuổi thơ không được an thân

Gia đình bất ổn, khi gần khi xa

Tánh tình, mềm mỏng ôn hòa

Ít tham danh lợi, cửa nhà dễ nên

Thinh hung vào tuổi Trung niên

Hậu vận phúc lộc, của tiền không lo

Năm nay, đền bến gặp đò

Gắng công xây dựng, danh to, lộc nhiều

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân

Tháng Giêng& 2: Công việc không được như ý. Toan tính lo âu nhiều. Tinh thần mệt mỏi. Tiền bạc hao tốn. Tháng 3: Gia đình tình cảm vui vẻ. Có cơ hội nhưng thuận lợi không kéo dài.

Mùa Hạ

Tháng 4& 5: Cẩn thận về tài chánh. Sức khỏe thất thường, bệnh trạng gây trở ngại công việc. Phòng tai nạn. Tháng 6: Hòa hoãn giải quyết sẽ có lợi. Gia đình có tin vui

Mùa Thu

Tháng 7& 8:Công việc có chiều hướng đi lên nhưng cẩn thận vì tình hình sẽ thay đổi bất lợi. Tài lộc tăng: Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tháng 9: nhiều toan tính, sức khỏe bị ốm đau thất thường. Gặp nhiều may mắn trong cộng việc.

Mùa Đông:

Tháng 10& 11: Tốn hao bất ngờ, Tiền bạc hao tốn. Gia đình tình cảm rối rắm. Tháng 12: Công danh tài lộc khá thuận lợi. Mưu tính được thành. Phòng tai nạn. Đi xa nên cẩn thận về tiền bạc.

 

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Một sự từ chối rõ ràng

 luôn luôn tốt hơn. Một lời hứa hẹn giả dối

Đang tải...

Bình luận