Tu vi 2015

Tử vi 2015 tuổi Mậu Tuất nữ

Đang tải...

Cùng xem boi tử vi năm 2015 của tuổi Mậu Tuất(58 tuổi), sinh từ 18- 2-1958 đến 07- 2- 1959. Tổng quan Quý bà là người chăm chỉ, khéo léo nên cuộc sống vật chất đầy đủ. Trong tử vi năm nay Qúy bà có hạn Huỳnh Tuyền cần để tâm tới sức khỏe(xem nhiều hơn ở Vận Hạn 2015)

tu-vi-2015-tuoi-mau-tuat

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2015

TỔNG QUÁT TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN:

Quý Bà tuổi Mậu Tuất là người vó nhiều tinh lực, thích làm việc hơn ngồi không, sức chịu đựng bền bĩ quán xuyến hết mọi việc trong ngoài. Với khả năng hoạt động dẻo dai, lại thêm tính toán giỏi, biết nắm bắt thời cơ, vật chất không bào giờ thiếu.

Tính tình nóng nảy nhưng mau nguội, thích nghe lời nói ngọt dễ bị kẻ xấu lợi dụng, tiền bạc khó cầm giữ.

Đa phần Quý Bà, vì tuong khắc tuổi mạng, cuộc đời không mấy suông sẻ, sự nghiệp nhiều phen thăng trầm, gia đình khó được ấm êm. Từ Trung niên, cuộc sống tương đối ổn định, tài lộc tăng dần, nhưng vẫn có người chưa yên vì gia đình tình cảm. Giờ đây, đi vào Hậu vận đã lâu, hầu hết Quý Bà đã an nhàn, công việc làm ăn bình ổn, sự nghiệp tiến tăng, dù không giàu có nhưng có nền móng vững chắc.

(Trên đây là tổng quan tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ, xem đầy đủ vào Tử vi trọn đời)

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà Bính Dần chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung tiểu vận có: Nguyệt đức, Hồng loan, Phục binh, Hóa quyền, Lưu hà… Chiếu có: Thiên hỷ, Trực phù, Quả tú, Tướng quân, Hóa khoa, Thiên đức, Phúc đức, Thiên không, Đào hoa, Phi liêm… Lưu có: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Tuần… Lưu chiếu có: Điếu khách, Tiểu hao, Long đức, Lộc tồn, Tuần, Bệnh phù, Cô thần…

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI MẬU TUẤT NỮ NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI MẬU TUẤT NỮ NĂM 2015 SOẠN:

TU 1958 NU gửi 8785

SỰ NGHIỆP:

Quý Bà Bính Dần trong năm 2015 gặp Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, công việc làm ăn cũng như gia đình gặp nhiều may mắn, lộc tài hung vượng. sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Mộc Quý Bà càng không có phần gì lợi ích.

Với hạn Huỳnh Tuyền, nên quan tâm nhiều đến sức khỏe, có thể lâm bệnh nặng.

Vận niên Ngưu canh Điền, thuận lợi trong công việc làm ăn, có cơ hội làm việc phù hợp khả năng của mình, lộc tài dễ kiếm.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh Địa tổn, mưu sự dễ thành, gặp nhiều thuận lợi, tài lộc tăng. Nhưng gai đình và sức khỏe có nhiều bất ổn, có thể bị ốm đau, hao tổn.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN1958 NU gửi 8785

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành để luận giải, mạng Quý Bà có phần hao tốn từ tiền bạc đến sức khỏe. Vào khoảng giữa năm, tình trạng sẽ tốt hơn, gia đình có nhiều thành tựu. Sao Hạn, Vận niên khá thuận lợi, mưu sự được gặp cơ may, có người giúp đỡ nhưng vận thế gặp Địa tổn, cần quan tâm lo lắng đến gia đình và sức khỏe bản thân, mọi việc nên cẩn thận để giảm thiểu thiệt hại thì công việc làm ăn cũng không có gì khó khăn.

Hạn có Tuế, Phủ nên dè dặt lời nói, cung cách đối xử, dễ sinh tranh cãi và tiểu nhân oán thù gây tai tiếng, rối rắm. Cung Tiểu vận có Hòa quyền, Nguyệt đức tọa thủ đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn, luôn có người giúp đỡ để giữ vững vị thế, mặc dù bên cạnh cũng có những người muốn tranh giành hay ngăn trở phá hoại. Phục binh tọa Hạn thường gây nhiễu loạn trong đời sống và hầu hết những điều tai hại đó đều phát xuất từ người trong gia đình hay bạn bè gần gủi. Dù sao, Quý Bà là người hiền lành, sẽ có người giúp đỡ để ngăn chặn, hóa giải. Và sẽ không gây hậu quả nặng nề.

Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức có thể hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên, mưu sự “Tiền hung Hậu Kiết”. Nên làm thêm những việc lành, cuộc sống sẽ càng tốt đẹp hơn.

Cung Tài Bạch, tuy có Tiểu hao hội nhập, nhưng sự tốn hao sẽ được bù đắp bởi những nguồn lợi lớn. Nếu đừng hoang phí năm nay sẽ dư tiền.

Nhìn chung các mặt, năm nay công việc làm ăn,dù có vài ngăn trở, vẫn có phần tiến thăng, lộc tài đầy đủ. Tuy nhiên, cần phải giữ gìn sức khỏe đừng để ốm đau làm hao tốn và trở ngại cho công việc. Đặt biệt nên theo đuổi ngành nghề chuyên môn của mình, đừng nghe lời người mà bỏ vốn làm ăn sẽ bị thất bại. Có thể nói đây là năm Trung bình đối với Quý Bà.

 Tuổi Bính Dần nữ mạng muốn xem diễn biến tử vi hàng ngày vào 12 Con Giáp

TÌNH CẢM:

Tử vi Bính Dần năm 2015 về tình cảm, cuộc sống có khá nhiều biến động, tình cảm cũng vì vậy má có cả vui, buồn.

Với Hỷ thần tọa cung Tiểu vận, cuộc sống vợ chồng có nhiều niềm vui, nhà cửa tốt đẹp hơn và hai ông bà cũng lo việc cưới gả cho con cái. Bên cạnh niềm vui, cũng có Phục binh, khó tránh khỏi nhưng phiền muộn rối rắm do chồng, con hay người thân gây nên.

Tuy Quý Bà lớn tuổi nhưng Hồng, Hỷ hội nhập vẫn có người muốn thân cận. Nếu sự giao tiếp thiếu minh bạch thì rất dễ bị kẻ xấu dèm pha, gây tai tiếng, khiến cho gia đình trở nên bất an.

Quan hệ bạn bè cẩn thận lời tiếng và đừng bàn bạc gánh vác chuyện người, có thể bị “ách giữa đàng, mang vào cổ” vui chơi với bạn bè nên cẩn thận, dễ bị lấn áp, lợi dụng phải chịu tốn hao.

Riêng Quý Bà Bính Dần đang trong tình trạng đơn lẻ, nếu không tim được niềm vui nơi con cháu thì càng nên dè dặt trong giao tiếp. Bên cạnh Hồng, Đào lại có Thiên không, chớ tin lời nói ngon ngọt mà gánh lấy thất vọng. Ngoài ra, đừng ham vui trong các trò đỏ đen, nhất định sẽ bị tổn hao năng nề.

Nếu Quý Bà có người bạn đường, muốn cùng chung sống dưới một mái nhà thì năm nay không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Bà Bính Dần hạp với tuổi Mậu Tuất (58 tuổi), Đinh Hợi (69 tuổi), Mậu Tý (68 tuổi), Bính Thân (60 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Sửu (67 tuổi), Canh Tý (56 tuổi), Nhâm Ngọ (74 tuổi), Ất Mùi (61 tuổi).

SỨC KHỎE:

Năm nay, nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt quan tâm đến các chứng bệnh của nữ giới, đừng để làm bệnh năng mới bắt đầu chữa trị, sẽ bị hao tốn nhiều hơn.

Mậu Tuất cng Cấn Quý Bà

Khôn ngoan, toan tính trong ngoài giỏi lo

Thuận sanh thì được giàu to

Gặp nhiều may mắn, trời cho an nhàn

Nghịch sanh, trải lắm gian nan

Duyên tình, sự nghiệp hợp tan mấy lần

Là người năng nỗ, siêng cần

Công danh sự nghiệp dần dần mà nên

Hậu Lai, phú túc, vững bền lợi danh.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tháng Giêng& 2: Nhiều việc gặp tốn hao. Gia đình rối rắm, tình cảm bất an. Công việc có người giúp đỡ. Tháng 3: Tuy khó khăn, nhưng công việc vẫn tiến triển. Tài lộc khá.

Mùa Hạ:

Tháng 4&5: Sức khỏe bất an, Khó khăn được người giúp đỡ. Tiền bạc vào ra thất thường. Tháng 6: không nên tranh cãi. Cẩn thận tiếng nói và giao tiếp.

Mùa Thu:

Tháng 7&8: Công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào, Gia đình có hỷ sự. Tháng 9 phòng tai nạn, bệnh hoạn. Cẩn thận trong chi tiêu.

Mùa Đông

Tháng 10&11: Ước muốn dễ thành. Gia đình tình cảm vui vẽ. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Tháng 12: Nhiều niềm vui nhưng nên dè dặt, đừng quá tin người.

CÚNG SAO HẠN:

Đang tải...

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Đang tải...

Bình luận