Tu vi 2015

Tử vi 2015 tuổi Bính Thìn nam mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng(31- 1- 1976 đến 17- 2- 1977) trong năm 2015, tuy tuổi Bính Thìn nam là người có tiền nhưng năm 2015 gặp hạn hao tốn tiền bạc, công việc rối rắm, cẩn trọng giấy tờ.

tu-vi-2015-tuoi-binh-thin-nam-mang

Tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2015

TỔNG QUÁT

Xem boi Quý Anh tuổi Bính Thìn là người tuồi cung mạng tương sinh, có nhiều may mắn torng cuộc đời. Với lối suy nghĩ khác người, thích mạo hiểm để thành công to. Là người thông minh, năng động, thích tìm tòi học hỏi dễ thành công trong lãnh vực văn chương, phát minh. Nếu theo đường học vấn, dễ đạt thành tích cao. Tuy nhiên Quý Anh thiếu tính kiên trì, gặp khó khăn trở ngại sễ sinh chán nản, bỏ dỡ nữa chừng, tánh thích làm chuyện khó mà người khác không dám làm. Vì vậy, Quý Anh dễ nổi tiếng nhưng cũng lắm thăng trầm và đôi lúc cũng dễ bị kẻ xấu “khích tướng” mà xông vào chốn hiểm nguy.

Với bản tính rộng rãi, thích danh hơn lộc, đôi lúc phải lao tâm khổ trí nhưng thường bị cướp công. Có âm đức tốt nên trường thọ, số phải xa quê hương mới làm ăn khá giả.

Tử Vi 2015 của tuổi Bính Thìn nam chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hồng loan, Nguyệt đức, Tấu thư, Lưu hà, Tử phù, Địa võng… Chiếu có: Thiên hỷ, Thiên quan, Quả tú, Quan phù, Kình dương, Thiếu âm, Thiên trù, Thiên không, Đại hao, Phúc đức, Thiên đức, Lực sĩ, Kiếp sát, Đà la, Thiên việt..Lưu có: Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù,Triệt… Lưu chiếu có: Tuần, Hóa khoa, Hóa quyền, Hóa lộc, Long đức, Tiểu hao, Hỷ thần, Thiên phúc, Cô thần, Thiên không…

ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI 2015 TUỔI BÍNH THÌN NAM, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI NĂM 2015 TUỔI BÍNH THÌN NAM MẠNG SOẠN:

TU 1976 NAM gửi 8785

SỰ NGHIỆP

Xem tử vi năm 2015 Quý Anh tuổi Bính Thìn, năm nay gặp Thái Bạch Kim tinh chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, sức khỏe bất ổn và công việc làm ăn cũng gặp chống trái phần nào. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Thổ, hết sức cẩn thận tiền bạc trong năm nay. Trong đósự quan hệ bạn bè cũng nên cẩn thận.

Đang tải...

Với hạn Thiên Tinh, nhiều việc rồi rắm từ trong ra ngoài. Dù sinh đôi chối, tranh chấp. Cẩn thận hồ sơ, giấy tờ kẻo gặp rắc rối với pháp luật.

Vận niên Long ngộ Vân, có cơ hội bay nhảy để chọn công việc phù hợp với ý thích. Đây cũng là dịp để phát huy khả năng, danh lộc có thể tăng nhanh. Nhưng nếu không biết lượng sức, có thể bị hỏng hụt “thả mồi bắt bóng”.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa hợp, công danh tài lộc khá dễ dàng, mưu sự khó thành, khó khăn có người giúp. Gia đình tình cảm cũng khá ấm êm, có chiều hung vượng.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN1976 NAM gửi 8785

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng Thổ Quý Anh gặp năm hành Kim nhiều thuận lợi trê bước đường tạo dựng sự nghiệp, tài lộc tăng, tiền bạc có phần hung vượng nhưng cũng bị Đại, Tiểu hao hội chiếu, phải chi tiêu nhiều, phần tích lũy không lớn. Tuy nhiên, vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng sẽ bù đắp phần nào về tiển bạc lẫn sức khỏe và tình cảm. Đây là năm Quý Anh cần phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, phòng ngừa ốm đau. Vì thế, không nên toan tính lớn dù có cơ hồi tốt. Chỉ nên “việc cũ mà làm, đường cũ mà đi”, dù có biến động cũng dễ xoay trở, ít thiệt hại hơn.

Nếu Quý Anh đang làm việc ở bất cứ lãnh vực nào, cũng cần cố gắng chuyên tâm, chú ý vào công việc, mới có kết quả cao. Chỉ có thể làm thêm việc trong tầm tay, sẽ tốt hơn “bỏ việc này bắt việc khác”. Trong trường hợp kinh thương, có thể mở rộng cơ ngơi trong phạm vi hoạt động của mình, sẽ thu nhiều lợi nhuận mà không bị hỏng hụt các việc ở Hãng, Xưởng, phải nhảy từ chổ này qua chổ khác, ngoại trừ thượng cấp điều phối.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Anh là Tuyệt Địa, bất lợi về danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Lưu hà, Tử phù, Địa võng, Quý Anh gặp nhiều sự chống đối phá phách có mưu đồ hiểm độc, sự việc gây nhiều lo buồn, trở ngại trong công việc làm ăn. Nhờ Hồng loan, Nguyệt đức đồng tọa, giải bớt  những khó khăn. Với Tam hợp Dương, Phù, Đức, Quý Anh là người khôn ngoan, có tài xoay trở, ứng phó mới có thể hóa giải, khỏi lâm vào bế tắc. Nhờ cung Phúc Đức có nhiều sao tốt đáo nhập như Tam đức hội tụ cùng Thiên quan, Thiên phúc đã gỡ rối rất nhiều, còn đem lại may mắn.

Cung Quan lộc có Hỷ thần, Thiên việt góp phần hóa giải nạn tai trắc trở nhưng cũng chỉ có những việc nhỏ. Chính Quý Anh cần phải nổ lực làm viêc, đừng khởi mong cầu cao, sẽ được thương cấp tin dùng, duy trì địa vị.

Cung Hạn có Tam hóa Liên châu, rất may mắn trên bước đường công danh, nhưng đã bị Tuần án ngữ, khó tránh khỏi khó khăn. Nhờ có Nhị Đức, cùng Thiên quan quý nhân hội nhập. Quý Anh mới giữ được công việc đang có. Đây là nhờ Phước nhiều hơn  Tài. Vì vậy, trong đối xử luôn giữ tâm lành ý thiện, sẽ được nhiều thuận lợi hơn là toan tính lợi mình mà hại người. Ngược lại có thể sinh oán thù bất lợi cho bản thân.

Về mặt tài chánh, thu nhập thất thường nhưng cũng có lúc dồi dào, cũng chỉ bù đắp cho những tốn hao vì Đại, Tiểu hao hội nhập. Năm nay có cơ hội để tiến thăng nhưng cũng gặp không ít trở ngăn chống phá. Vận thế, Vận niên tốt nhưng Tử Vi vào Tuyệt Địa nên khó xoay trở. Nên dừng khởi tham vọng từ cần mẫn cố gắng trong công việc làm ăn, vẫn bảo toàn sự nghiệp.

Quý Anh hạp với người tuổi Quý Hợi (33 tuổi), Đinh Mẹo (39 tuổi), Nhâm Tuất (34 tuổi); khắc kỵ với tuổi Canh Thân (36 tuổi), Giáp Tý (32 tuổi).

 Tuổi Bính Thìn nam muốn tử vi hàng ngày vào 12 Con Giáp!

TÌNH CẢM

Năm 2015 tuổi Bính Thìn nam với Địa hợp, tình cảm cũng an vui, nếu đã có gia đình. Quý Anh nên cẩn thận trong quan hệ nữ giới. Với Đào hội sẽ gây rối rắm trong gia đình nếu không tự kiềm chế trong tình cảm. Là người thường quan tâm lo lắng đến gia đình, trách nhiệm đối với vợ con, sự giao du với người khác phái, dĩ nhiên phải có khoảng cách, tránh được sai phạm. Hạn có Song Hỷ, gia đình có nhiều niềm vui, muốn có thêm cháu bé, sẽ được như ý.

Quan hệ bên ngoài, dễ bị bạn bè phản bội, tranh chấp, đôi co, nên giảm thiểu để tránh rắc rối. Đối với Quý Anh độc thân,năm nay tình cảm hưng vượng, dễ gặp “người trong mộng”. Nếu muốn, có thể tiến đến hôn nhân, rất thuận hợp.

 

SỨC KHỎE

Năm 2015 tuổi Bính Thìn, Can Chi khá tốt, ít bị ốm đau. Tuy nhiên Hạn vào Tuyệt Địa cần phòng tai nạn. Với hạn Thiên Tinh, tinh thần lo lắng nhiều dễ sinh nhức đầu, mỏi mệt. Chỉ cần nghỉ ngơi, sức khỏe sẽ phục hồi

Bính Thìn phần số Quý Anh

Là người tính nết hiền lành thông minh

Nói năng có lý có tình

Nợ duyên rối rắm, gia đình đổi thay

Bệnh phù chiếu mạng, không may

Ốm đau bệnh tật, trắng tay nhiều lần

Có tài nên phải gian truân

Công danh, sự nghiệp, nhiều phần khó nên

Trung niên, Thời tốt vận hên

Hậu lai tốt đẹp, vững bền từ đây

Năm nay Phúc lộc đông đầy

Giữ yên gia đạo, đắp xây danh tài

 

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tháng Giêng& 2: Công việc khó khăn nhưng thành công. Đổi thay chổ ở, chổ làm. Tài lộc suy giảm

Tháng 3: Có cơ hội tốt, nên cố gắng sẽ thành công. Gia đình có tin vui

Mùa Hạ:

Tháng  4& 5: Công việc trở ngại. Gia đạo bất an, có chuyện buồn, hao tốn ốm đau.

Tháng 6: Công việc thuận lợi, có điều kiện thăng tiến.

 

Mùa Thu:

Tháng 7& 8: Được người trên giúp đỡ. Danh lộc tăng. Đề phòng tiểu nhân gây rối. Bị tai tiếng.

Tháng 9: Có ốm đau nhưng chóng hồi phục. Tiền bạc tiêu hao rất nhiều

 

Mùa Đông:

Tháng 10& 11: Nhiều rối rắm lo âu. Tranh chấp bất lợi. Công việc thất thường.

Tháng 12: Có người tạo điều kiện tốt, công việc thuận lợi. Phòng tai nạn.

Đang tải...

Bình luận