Tu vi 2015 Tử vi tuổi Tý

Tử vi 2015 tuổi Giáp Tý nữ mạng

Đang tải...

 Tử vi tuổi Giáp Tý(sinh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985), quý cô là người thông minh ham học hỏi, thằng tính và chăm chỉ. Trong tử vi 2015 của tuổi Giáp Tý nữ mạng, quý cô có hạn do sao Thổ Tú chiếu mạng trong năm nay, cần lưu tâm để giảm bất an buồn phiền(xem chi tiết hơn ở Vận hạn tuổi Giáp Tý trong năm 2015)

tu-vi-2015-tuoi-giap-ty-nu-mang

Tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2015

TỔNG QUÁT:

Xem boi Quý Cô tuổi Giáp Tý là người thông minh, thích học hỏi, có kiến thức sâu rộng. Nếu chịu khó và có hoàn cảnh thuận lợi, học hành sẽ thành tựu hơn.

Tuy nhiên, đa phần Quý Cô đi vào đời sớm, thích tự lực cánh sinh, ít người có điều kiện để học đến nơi đến chốn, là người có ý thức rõ rang về bản thân, đồng thời luôn muốn khằng định mình, cũng có sức khỏe dồi dào và có tính cách kiên cường, thẳng thắng. Quý Cô thường không bao giờ đầu hàng trước khó khăn

Tính tình thẳng thắn, làm việc chăm chỉ. Quý Cô có sự tự tin, đôi lúc trở nên bào thủ, dễ gặp thất bại nhưng cũng dễ thành công lớn. Đặc biệt tuy là nhi nữ, nhưng lại thích làm những việc mà người khác không dám làm vì sợ nguy hiểm, gian khó. Vì vậy, Quý Cô cũng dễ nổi tiếng nhưng cũng lắm thăng trầm.

Trên đây là phần tổng quan sơ lược tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý, về tử vi 2015 tuổi Giáp Tý:

Tử vi 2015, năm nay Quý Cô 1984 cũng chịu ảnh hưởng của một số Sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có Lộc tồn, Bác sĩ, Trực phù, Triệt… Chiếu có: Đào hoa, Nguyệt đức, Hóa lộc, Tướng quân, Quốc ấn, Đà la, Long đức, Thiên hỷ, Bệnh phú, Hóa khoa… Lưu có: Thiếu âm, Long đức, Trực phù, Hóa lộc… Lưu chiếu có: Hoa cái, Thái tuế, Lực sĩ, Kình dương, Thiên đức, Thiên trù, Phục binh, Quả tú, Địa võng, Thiên không, Cô thần, Kiêp sát…

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ NỮ NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ NỮ NĂM 2015 SOẠN:

TU 1984 NU gửi 8785

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, tuổi Giáp Tý nữ gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đạo bất an, buồn phiền, làm ăn không được thuận lợi. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Cô mạng Kim dễ bị suy giàm sức khỏe tài lộc.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền, quan tâm nhiều hơn về sức khỏe, nhất là các chứng bệnh phụ khoa.

Vận niên Xà Ẩn Tĩn, khó xoay trở trước những biến động, công việc làm ăn có phần trì trệ. Môi trường sinh hoạt dù không được như ý cũng phải chịu đựng, càng vọng động càng bất lợi.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao Địa tổn, công danh tài lộc kém sút, mưu sự khó thành, gia đạo cũng như bản thân có nhiều rối rắm, ốm đau. Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng Hải Trung Kim Quý Cô có những chuyện không hài lòng mấy. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng nên cẩn thận về tài chính, có thể sẽ tốn hao ngoài dự liệu. Sao Hạn, Vận thế, Vận niên đều yếu kém, không nên thay đổi công việc cũng như cuộc sống “An phận thủ thường” để bảo toàn sự nghiệp là điều nên cố gắng thực hiện. Có thể nói, đây là năm tương đối yếu kém của Quý Cô.

Xát về mặt Tử Vi 2015 tuổi Giáp Tý nữ mạng, đối với tuổi Quý Cô là Sinh Địa, có lợi về danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do các Sao hạn xấu gây ra.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN1984 NU gửi 8785

Tọa cung Tiểu vận có Lộc tồn, Trực phù ngộ Triệt, tiền bạc có vào nhưng cũng có ra, mưu sự dù có phần thành tựu nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn. Triệt tọa thủ cũng làm cho Tiểu hạn đang sáng sủa trở thành mờ ám, mưu sự thường gặp trở ngại vào phút cuối. Với Tương, Ấn trực chiếu hội cùng Hóa lộc, Nguyệt đức, Thiên quan, công việc làm ăn vẫn giữ được vị thế tài lộc không mấy đổi thay. Ngoài ra, Quý Cô cũng được sự giúp đỡ của Quý nhân khi gặp khó khăn. Nêu đang làm việc ở Hãng, Xưởng, Công sở, vẫn duy trì được vị trí, được thượng cấp tin cậy, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, Triệt án ngữ công việc làm ăn cũng dễ gặp trắc trở, thường bị tiểu nhân dèm pha, ganh ghét tìm cách phá hoại. Vì thế, uy quyền cũng phần nào bị chiết giảm, tài lộc hao tốn.

Cung Mệnh có Tử Vi, Long đức là những Phúc Quý tinh đem lại nhiều may mắn và còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các ảnh hưởng của Phá, Bại tinh. Nhờ vậy, trong gia đình cũng như công việc vẫn có nhiều chuyện đáng mừng, có lợi lớn.

Về mặt tài chánh, mặc dù công việc làm ăn có phần khó khăn nhưng tài lộc không thiếu hụt. Tuy phần tích lũy không được như ý nhưng vẫn có phần nào dành để, dù việc có khó khăn vẫn được người giúp đỡ, danh lộc tăng. Nếu kinh doanh thương mãi, dễ có lợi lớn, làm ăn được gặp may

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn, Vân niên, Vận thế có nhiều phần yếu kém. Nhờ Hạn đi vào Sanh Địa lại có Tử vi thủ Mệnh nên cuộc sống có nhiều cơ may, lại thêm Ngũ Hành tương sanh, sẽ được người giúp đỡ, tăng trưởng lộc tài. Dù sao, đây không phài năm thuận hợp nhưng cũng không mấy thiệt thòi. Nên cố gắng trong công việc và đừng khởi tham vọng, sự nghiệp vẫn được duy trì và tăng trưởng phần nào.

 TÌNH CẢM:

Trong tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng trong năm nay, cuộc sống có nhiều điều rối rắm, tình cảm cũng không mấy vui vẻ. Gia đình đôi lúc cũng có bối rối.

Nếu đã có gia đình, cần quan tâm hơn nhiều về các con. Năm nay sẽ nảy sinh những bất hòa giữa vợ chồng vì có những bất đồng trong việc dạy dỗ, chăm sóc con cái.

Với Đào hoa, Thiên hỷ hội chiếu, vợ chồng cũng có nhiều sự đầm ấm, yên vui. Có dịp đi xa vợ chồng càng thêm hạnh phúc. Năm nay có thai nghén nên cẩn thận nhiều hơn. Năm nay, muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý, đứa bé này là đại quý tử, rất có hiếu, mang lại may mắn cho gia đình.

Hạn có Đường phù, Hỷ thần, có nhiều niềm vui về chổ ở. Có thể đổi thay mua tậu nhà cửa nhưng không nên xây cất, động thổ vì phạm Thọ tử.

Đối với Quý Cô độc thân, nên cẩn thận trong quan hệ tình cảm, đừng qua tin lời mà gặp thiệt thòi. Dù sao, đây cũng là năm mà Quý Cô được nhiều người để ý và đó cũng là cơ hội tốt để Quý Cô có thể lựa chọn người ý hợp tâm đồng với mình.

Nếu gặp được “người trong mộng” có thể tiến đến hôn nhân. Dù không thuận lợi, nhưng cũng không có gì phải kiêng kỵ

Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Tý (đồng tuổi), Quý Hợi (33 tuổi), Bính Thìn (40 tuổi), khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (35 tuổi), Mậu Ngọ (38 tuổi), Ất Mão (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Tử vi quý cô tuổi Giáp Tý trong năm 2015, Khí lực suy yếu, dễ bị nhức đầu. Đừng nên lo âu, xông xáo nhiều vì bất lợi cho sức khỏe, có thể bị rối loạn đường máu huyết và nhuốm các bệnh phụ khoa.

Giáp Tý phần số Quý Cô

Thu Đông sanh thuận, điểm tô cuộc đời

Sanh đến Xuân Hạ lỗi Thời

Cuộc đời khó được thảnh thơi sang giàu

Duyên tình nhiều nổi đớn đau

Công danh lên xuống thay màu nhiều phen

Nữ nhân can Quý không hèn

Trung niên gặp vận đua chen với người

Hậu vận càng được hưng thời

Gia đình sự nghiệp Lộc Trời tăng thêm

Giáp Tý có rủi có hên

Lộc danh không thiếu, phải nên giữ mình

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Gia đình có thêm niềm vui về nhà cửa. Tháng 3: Tiền bạc tốn hao nhưng được việc. Công việc trì trệ có người quấy phá.

Mùa Hạ: Tháng 4& 5: Mưu sự khó thành. Bị mang tai tiếng. Quan hệ bất lợi. Tháng 6: Sức khỏe kém tiền bạc vào ít ra nhiều.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Bản thân hay chồng con có người đau ốm, gặp việc chẳng lành. Công việc trở ngại. Tiền bạc hao tốn. Tháng 9: Nhiều lo âu, phiền muộn. Khó khăn về tài chính.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều ưu tư lo lắng.Gia đình, tình cảm bất an. Mưu sự gặp trở ngại, tốn hao nhiều mặt. Tháng 12: tài lộc đến bất ngờ, cần phòng hung họa. Quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và gia đình.

Đang tải...

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng tây mà khấn vái.

 

Đang tải...

Bình luận