Tu vi 2015

Tử vi 2015 tuổi Tân Mùi nữ mạng

Đang tải...

Theo tử vi trọn đời, quý cô Tân Mùi là người thông minh, cư xử khôn khéo dễ thành đạt, cuộc sống gia đình yên ấm. Trong tử vi tuổi Tân Mùi năm 2015, quý cô gặp sao Thái Dương mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Cùng BOI.VN xem tử vi trong năm 2015 của quý cô Tân Mùi 25 tuổi sinh từ 15- 02-1991 đến 03- 02- 1992.

tu-vi-2015-tuoi-tan-mui

Xem tử vi tuổi Tân Mùi nữ trong năm 2015

TỔNG QUÁT:

Quý Cô tuổi Tân Mùi sống nhiều với nội tâm, có thể trở thành nhà văn, nhà triết học, thần học hay chính trị gia. Trong cung cách xử thế, là người mềm mỏng, không thích đấu tranh nhưng không bị lung lạc bởi bên ngoài. Luôn luôn tin vào sự nhận xết của mình để phán đoán sự việc, ít nghe lời khuyên của bất cứ ai. Vì vậy, cuộc sống cũng dễ thất bại.

Tuy vậy, Quý Cô là người thông minh, rút kinh nghiệm nhanh nên ít phạm lỗi lầm lần thứ hai. Đa phần tuổi thơ thường gặp những khó khăn vì gia đình bất ổn, có người chỉ biết Mẹ mà không sống với Cha. Lớn lên với khả năng trội hơn trẻ cùng tuôi, nên nuôi nhiều tham vọng và có thể thực hiện bất kỳ cách nào. Nếu sanh thuận Thu Đông và ban ngày, cuộc sống có nhiều xuôi thuận, công danh sự nghiệp cũng như gia đình có êm ấm giàu sang. Nghịch sanh phải bôn ba đổi dời, duyên nợ đa đoan, phải vào cuối Trung vận mới khá giả. Nếu biết tu tâm, dưỡng đức. Hậu vận được phú túc, an nhàn, nhờ con gái đầu lòng.

Trên đây là phần tổng quát Tử vi trọn đời của quý cô Tân Mùi sinh từ 15- 02-1991 đến 03- 02- 1992. Về tử vi năm 2015 của tuổi Tân Mùi nữ mạng năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có, Phục binh, Tang môn, Thiên khốc, Chiếu có: Quốc ấn, Hoa cái, Bạch hổ, Tấu thư, Thiên la, Thiên khôi, Thiên phúc, Điếu khách, Thanh long, Triệt, Thiên mã Phượng các, Thiên trù, Phi liêm…Lưu có: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Triệt.. Lưu chiếu: Long đức, Lộc tồn, Bác sĩ, Thái tuế.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÂN MÙI NỮ NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI TÂN MÙI NỮ NĂM 2015 SOẠN:

TU 1991 NU gửi 8785

SỰ NGHIỆP:

Trong tử vi tuổi Tân Mùi năm 2015 về sự nghiệp. Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng, tình thần phấn chấn, toan tính sáng suốt, có điều kiện để tiến thang danh lộc sao Thái Dương là một Quý tinh thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Lộ bang Thổ Quý Cô càng tăng thêm lợi ích.

Với hạn Địa Võng, tâm tư có nhiều lo lắng, ưu tư. Càng thêm có nhiều mong cầu tham vọng càng thêm rối rắm.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung vì gặp năm tuổi công danh sự nghiệp cũng như tình cảm trải nhiều biến động thăng trầm. Thành bại đan chen, có nhiều điều trái ý phiền muộn.

Vận niên Dương hồi Ngạn, có thời gian an nhàn thanh thản mà không lo về tài chính. Đây cũng là cơ hội để nghi ngơi khi công việc cũng như tình cảm trải nhiều thăng trầm.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN1991 NU gửi 8785

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Nam nay can Ất thuộc Âm, với mạng Thổ của Quý Cô cũng có nhiều phần lợi ích. Công danh tài lộc có chiều đi lên, nhưng giữa năm sẽ khiến Quý Cô gặp nhiều trở ngại có thể tương đối khó khăn nhưng không phải là năm thất bại, nếu đừng mưu tính công việc làm ăn lớn sẽ kẹt vốn, khó khăn công việc làm ăn lớn sẽ kệt vốn, khó khăn công việc cho các năm sau.

Năm nay phải hao tốn nhiều công sức mới hóa giải được khó khăn. Sao Hạn, Vân niên khá tốt, trong năm sẽ có đường tiến tới nhưng phải vận dụng công dụng để vượt qua khó khăn. Tình thế không thuận nhưng vượt qua trở ngại để đạt được mục đích thì thành quả càng có nhiều ý nghĩa. Có thể nói đây là năm tương đối trên trung bình nhưng mọi việc Quý Cô cần phải cẩn thận vì đụng Thái tuế. Xét về mặt Tử Vi,đối với tuổi Quý Cô là Sinh Địa, có lợi về công việc làm ăn, mưu sự dễ thành, đồng thời còn ngăn chặn, hóa giải phần nào những rắc rối do đụng phải năm tuổi gây ra. (Xem sao cúng giải hạn trong năm 2015 của tuổi Tân Mùi tại đây nhé!)

Cung tiểu vận có Thanh long đóng Chính diệu. Đây là một Vị sao trượng trưng cho sự tính toán khôn ngoan, có mưu lược làm cho công danh tài lộc tăng tiến. Tuy vậy, đây cũng là một Phá tinh chủ về sư ham vui thích thay đổi nên cuộc sống dễ trở nên rối rắm.

Nếu Quý Cô còn đi học, nên cố gắng sẽ có kết quả tốt, nhưng nếu đua đòi theo chúng bạn, khó tránh khỏi gây hậu quả xấu khó lường. Đông tọa có Địa võng, Phục binh, Thiên khốc… là những sao xấu, có kẻ ganh tỵ hay vì quyền lợi riêng tư có thể phản bội Quý Cô. Rối rắm từ trong nội bộ sẽ có hậu quả nghiêm trọng khiến Quý Cô phải lo lắng nhiều hơn và sự việc khó bề giải quyết.

Hạn có Mã lưu Mã hội cũng Phi liêm, Lộc tồn… sẽ có nhiều đổi thay từ hoàn cảnh cho đến công việc. Tuy khó tránh khỏi ít nhiều khó khăn nhưng tiền bạc cũng dễ tạo. Nhập hạn có Quyền, Tham, Vũ hội. Quý Cô có khả năng thích ứng với công việc, có thể đến nơi tốt hơn, sẽ tạo được thành tựu đáng kể.

Tuy nhiên, khó tránh khỏi những rối rắm, bị ghen tỵ, chống phá từ nhiều mặt. Tình thần nếu không vững, dễ rơi vào tình trạng buông xuôi. Về mặt Tài chánh, tuy tài lộc vào nhưng số ra cũng không ít, dù sao cũng có phần dư.

Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn, Vận thế, Tử Vi, năm nay phần tốt tương đối trội hơn phần xấu. Tuy vậy, đây là năm tốt dễ xảy ra bất trắc khó lường. Nếu càng khởi nhiều tham vọng càng gặp trở ngại lớn. Dù giải quyết được cũng chịu phần hao tốn cả về tài chánh lẫn tâm lực. Nếu biết tùy duyên ứng xử, đừng mư cầu cao cuộc sống sẽ thoải mái hơn.

Quý Cô hạp với tuổi Tân Mùi (25 tuổi), Mậu Thìn (28 tuổi), Đinh Mẹo (19 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Tỵ (27 tuổi), Nhâm Thân (24 tuổi), Bính Dần (30 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẳn, ngày chẳn, tháng chẳn sẽ được lợi hơn.

TÌNH CẢM:

Đang tải...

Khi xem tử vi tuổi tân mùi năm 2015 nữ mạng về tình cảm thì quý cô nên để tâm bởi quý cô tuổi Tân Mùi có nhiều phá tinh tọa chủ. Tình cảm vướng bận lo âu, không được vui như đường công danh.

Nếu đã có gia đình, nên cẩn thận trong các mối quan hệ,dễ mang tai tiếng thị phi, gây bất ổn trong tình vợ chồng. Với Tham lang nhập Hạn, dễ bị bạn bè lôi cuốn vào các cuộc hợp mặt, vui chơi, đua đòi theo chúng bạn, chay theo hào nhoáng bên ngoài hậu quả sẽ khó lường về tiền bạc danh dự.

Gia đình có nhiều buồn bực và thân nhân có người gặp chuyện nghịch ý, nếu nghịch ý, nếu không khéo, có thể xảy ra bất hòa tranh chấp.

Năm nay, tuổi Tân Mùi dù có lòng tốt, đừng đưa vai gánh vác chuyện người, chỉ nên giúp đỡ bằng lực sẳn có mà đừng  dây dưa. Có như thế mới tránh khỏi rối rắm, bất an. Cần quan tâm nhiều hơn về con cái và không nên sinh con trong năm nay. Đứa bé tuổi này thoát ly gia đình sớm, cả nhà xung khắc.

 

SỨC KHỎE:

Năm nay Can Chi không thuận nhưng sức khỏe không có bệnh gì trầm trọng. Hạn Địa Võng cùng Thiên la nhập Cung làm cho tinh thần trở nên nặng nề vướng bận, dễ sinh chứng nhứt đầu, rối loạn khí huyết. Cần có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

 

Tân Mùi mang Thổ cung Ly

Tuổi sanh cho mạng, lo gì tài danh

Gia đình, sự nghiệp, dễ thành dễ nên

Nghịch sanh chẳng được vững bền

Duyên tình thay đổi, xuống lên nhiều lần

Tánh tình ngay thẳng, siêng cần

Thiên Ất độ mang, thoát đầu nguy nan

Tuổi Xuân chưa được vững vàng

Về sau cuộc sống an nhàn, thảnh thơi

Xuân về tươi đẹp vận thời

Cố công xây dựng, rạng ngời công danh

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Gia đình tình cảm vui vẽ. Quan hệ tốt đẹp,c ó cơ hội cho công việc, Tài lộc tăng. Tháng 3: bị tai tiếng, bạn bè bị gây phiền rối.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều cơ hội tốt trong việc làm ăn. Đừng nên chạy theo lợi lớn, hung họa theo sau. Cẩn thận hổ sơ, sổ sách. Tháng 6: công việc thuận lợi: Tài lộc tăng, được nhiều may mắn.

Mùa Thu: Tháng 7 & : Bị chống phá, mang tai tiếng. Đồng sự cạnh tranh, ganh ghét đừng để sơ hở về mặt giấy tờ. Tháng 9: Hao tiền nhưng được việc: gia đình tình cảm tốt.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tinh thần thoải mái, vui vẽ. Danh lộc tăng, gặp nhiều may mắn. Tháng  12 Tốn hao cho gia đình. Cẩn thận trong quan hệ người thân.

Đang tải...

Bình luận