Tu vi 2015 Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 2015 tuổi Tân Sửu nữ mạng

Đang tải...

BOI.VN xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ  mạng(sinh từ 15- 2-1961 đến 04- 2-1962) năm 2015. Qúy bà là người vô lo vô nghĩ, muốn cuộc sống không có bon chen. Trong tử vi 2015, năm nay quý bà có hạn, cần phòng tránh, xem chi tiết hơn ở vận hạn quý bà Tân Sửu 2015!

tu-vi-2015-tuoi-tan-suu-nu

Cùng xem tử vi 2015 của tuổi Tân Sửu nữ mạng

TỔNG QUÁT:

Quý Bà tuổi Tân Sửu là người vui vẻ, hiền lành, không thích bon chen giữa chợ đời,chỉ muốn tề gia nội trợ, cuộc sống khá giả nhờ chồng tài giỏi bảo bọc mà nên. Nghịch sanh phải chịu nhiều nổi thăng trầm. Dù ở trong hoàn cảnh nào.

Quý Bà cũng dễ thích ứng vì Quý Bà không mấy tha thiết về lợi danh, tâm tính vô lo và tâm hồn rộng rãi. Có tiền nhiều thì tiêu nhiều tiền ít tiêu ít và lại có tình thương, sẳn sàng chia sẻ với người khó khăn. Cũng vì vậy, cuộc sống Quý Bà chịu nhiều thăng trầm trong sự nghiệp cũng như trong tình cảm. Đi vào Trung vận, Quý Bà cũng đã trả giá cao cho những ham muốn đổi thay của mình, từ đó sự nghiệp mới tạm yên.Mặc dù không giàu có nhưng cuộc sống có nhiều niềm vui,lạc quan yêu đời.

Trên đây là tử vi trọn đời của quý bà tuổi Tân Sửu(55 tuổi). Cùng xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2015.

Năm nay, Tư  Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hoa cái, Phục binh, Thiên la, Bạch hổ. Chiếu có: Hóa quyền, Quốc ấn, Tướng quân, Tang môn, Thiên khốc, Thiên hư, Thái tuế, Thiên trù, Phi liêm,Long trì, Thiên phúc, Triệt, Quan phù, Tuần… Lưu có: Thái tuế, Bạch hổ, Hóa lộc… Lưu chiếu có: Thiếu dương, Đào hoa, Thiên không, Bệnh phù, Thiên mã, Phượng các, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư, Lộc tồn, Bác sĩ…

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÂN SỬU NỮ NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI TÂN SỬU NỮ NĂM 2015 SOẠN:

TU 1961 NU gửi 8785

SỰ NGHIỆP:

Trong tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2015 có thấy hạn. Năm nay Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, là một Hung tin của nữ giới, thường sinh chuyện rắc rối, tranh chấp, đôi co, đối với mạng Thổ Quý Bà cũng giảm phần tác hại, ít nguy hiểm hơn

Với Hạn Thiên tinh, có chuyện đôi chối, tranh tụng. Nặng hơn, có thể phải liên can đến tòa án, công quyền.

Vận niên Cẩu cuồng Phong,bất lợi trong giao tiếp, gặp chuyện trái ý nghịch lòng, dễ nổi giận dẫn đến hành động sai phạm hay quyết định sai lầm có hại cho bản thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung, công việc làm ăn, tuy có trở ngại khó khăn nhưng vẫn vượt qua, giành phần thắng lợi nhưng gia đình, tình cảm có nhiều rối rắm bất an và bản thân cũng có bệnh hoạn, nạn tai.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN1961 NU gửi 8785

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc Âm. Đối với mạng Thổ của Quý Bà cũng được mưa thuận gió hòa. Vào khoảng giữa tháng 4 và tháng 8. Quý Bà có thể phải hao tốn tiền bạc, sức khỏe suy giảm. Sao Hạn có phần yếu kém, được Vận niên. Vận thế bất lợi, lại tương khắc Ngũ Hành, Quý Bà sẽ có những phiền muộn trong công việc làm ăn, gia đình thêm người thêm tai tiếng làm nhiều mà chẳng hưởng bao nhiêu, đủ điều phiền muộn, tai bay vạ gió, rang mà giữ gìn, chớ tin ai mà trao tiền kẻo mất.

Năm nay mạng Thổ Quý Bà không được gặp cơ may trong công việc làm ăn. Nhưng khó khăn lại có quý nhân giúp đỡ, lộc tài thuận hợp. Vào khoảng giữa năm, khi Kim vượng, cẩn thận để phòng tai nạn ốm đau và đừng nghe lời kẻ xấu  mà hao tài tốn của. Sao Hạn gây nhiều xung đột, càng nóng nảy càng thiệt hại.

Nếu Quý Bà hoạt động lãnh vực tự do, phải đương đầu với nhiều chống phá, cạnh tranh . Càng cương cường càng bị thiệt hại. Chỉ nên an thân thủ phận, cố gắng trong công việc nên hòa nhã trong quan hệ mới giảm bớt phần sóng giò. Đây là năm tương đối khó khăn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi Quý Bà là Thắng Địa, mưu sự Tiền hung Hậu kiết, công việc làm ăn có kết quả tốt, nếu có rối ren, đau ốm cũng được hóa giải.

Cung Tiểu vận cò Hoa cái ngộ Bạch hổ tọa thủ, đồng cung có Phục binh, Thiên la, năm nay có lợi cho việc cầu công danh dù chung quanh hay trong nội bổ Hãng, Xưởng có nhiều người gạnh tỵ, phá hoại. Hội chiếu có Quyền, Tướng, Ấn là người năng động xông xáo, có khả năng hoàn thành trách nhiệm. Quý Bà vẫn giữ được vị thế quan trọng trong công việc làm ăn. Tuy vậy, cần phải cố gắng nhiều hơn vì Thiên Phúc bị Triệt, những hậu thuẫn cho Quý Bà hầu như không còn, phải tự mình nổ lực để đạt thắng lợi

Tử Vi có Tang, Khốc, Hư hội chiếu,tinh thần có lúc suy sụp vì rối rắm nhiều mặt.

Cung Mệnh có Địa hao,Tuế phá, Nguyệt ân, sự nghiệp khó được an ổn, tiền làm ra cũng phải chi nhiều mặt, hay gia đình có người phá tán. Bên cạnh rủi xui, cũng có người giúp đỡ. Nếu Quý Bà đừng quá tin người, biết đề phòng kẻ xấu thì tiền bạc đỡ hao hụt phần nào, lợi đến từ nhiều mặt nhưng cũng bị Phá tinh gây tốn hao. Dù sao, cuộc sống vẫn có phần đi lên, nhờ sự nỗ lực của Quý Bà.

Nhìn chung các mặt, năm nay không được Thuận lợi cho lắm vì Ngũ hành yếu kém không hạp với mạng mộc của bản thân, vì đang gặp năm Hạn, tháng Xung, cuộc sống tuy rối ren nhiều mặt. từ công viêc đến gia đình. Quý Bà vẫn bảo toàn được sự nghiệp, dù không tăng thì cũng giảm. Một năm tương đối khó khăn của Quý Bà

Trên đây là công danh của tuổi Tân Sửu nữ trong năm 2015, xem tử vi hàng ngày vào 12 Con Giáp!

TÌNH CẢM

Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm cũng kém phần tươi vui

Với Tướng, Ấn trong tay, chứng tỏ Quý Bà có phần chủ động trong gia đình, đôi khi lấn cả quyền chồng. Vốn đã khắc khẩu, nếu Quý Bà không đối xử tế nhị, “mái ấm” gia đình có thể biến thành “mái nóng” làm chuyện bé xé ra to.

Năm nay, gặp Tứ Hung: Tang, Hổ, Khốc, Hư gia đình có chuyện buồn hay chồng con ốm đau, tai nạn gây không ít tốn hao, lo lắng. Bản thân cũng gặp nhiều chuyện không hay, có thể biến thành to tiếng, tranh cãi.

Giảm thiểu việc quan hệ với bạn bè. Đã không vui còn mang tai tiếng, đôi lúc dẫn đến đôi co tranh chấp,

Đồi với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, nên cẩn thận với các mối liên hệ kể cả  mới lẫn cũ, dễ sinh xung động, hao tốn thời gian, tiền bạc mà không có niềm vui.

Quý Bà hợp với tuổi Kỷ Hợi (57 tuổi), Canh Tý (56 tuổi), Quý Mão (53 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (55 tuổi), Mậu Tuất (58 tuổi), Ất Mùi (61 tuổi).

Khai trương nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẳn, ngày chẳn, tháng chẳn sẽ được thuận lợi hơn.

 

SỨC KHỎE

Năm nay Can Chi khá thuận, dù có ốm đau cũng không có gì đáng ngại.

Tuy nhiên cần phòng tai nạn có thể gây cản trở công việc. lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, phòng tai nạn, có thể gây cản trở công việc.

Tân Sửu phần số Quý Bà

Thăng trầm nhiều độ, dần dà đi lên

Cuộc đời cũng lắm may lên

Là nhờ phước đức mà nên gia phần

Khôn ngoan, toan tính xa gần

Sự nghiệp tự tạo, tự thân xây đời

Đang tải...

Trung niên mới được cơ ngơi an bình

Hậu lai phú túc gia đình ấm êm

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân

Tháng Giêng & 2: Gia đạo an vui. Công việc có nhiều thuận lợi. Tài lộc tăng. Tháng 3: Sức khỏe suy giảm. Quan hệ dễ bị hiểu lầm, mang tai tiếng. Tài lộc tốn hao

Mùa Hạ

Tháng 4& 5:Có hỷ sự, nhiều niềm vui. Công việc được nhiều người ủng hộ, nhưng trở ngại về sau. Cần thận giấy tờ, tiền bạc dễ tránh rắc rối. Tháng 6: Vui vẻ nhưng hao tốn.

Mùa Thu

Tháng 7& 8:Nhiều việc rối rắm lo âu. Mưu tính bất thành . bị tai tiếng, tôn hao Tháng 9: Công việc trì trệ, tài lộc thất thường

Mùa Đông

Tháng 10& 11: Vượt qua trở ngại. Tiền vào ra điều nhiều. Gia đình tình cảm tốt đẹp. Tháng 12:  Có dịp đi xa, cẩn thận tàu xe, phòng tai nạn.Quan hệ vui vẻ, có lợi về công việc.

 

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt hướng Tây mà khấn vái.

Đang tải...

Bình luận