Tu vi 2015

Tử vi năm 2015 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

Đang tải...

Tuổi Kỷ Dậu nữ(47 tuổi) là người thông minh, có ý chí, ngay thẳng. Với người tuổi Kỷ Dậu nữ thuận sinh thì sự nghiệp thăng tiến, nghịch sinh thì tiền vận lao đao nhưng số không khổ. Cùng boi.vn xem tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ năm 2015.

tu-vi-2015-tuoi-ky-dau-nu-mang

Tử vi năm 2015 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

TỔNG QUÁT

Quý Cô tuổi Kỷ Dậu là người thông minh, có tay khoa bảng nếu có điều kiện học hành dễ đạt được bằng cấp cao. Là người có ý chí, kiên nhẫn  theo đuổi công việc, nhưng không có can đảm nhận lãnh trách nhiệm nặng nề.

Tính tình ngay thẳng, chuộng đao lý, công bằng nhưng không muốn đua tranh, chen lấn giữa chợ đời mà thích “tề gia nội trợ”. Cuộc sống thường gói kín trong công việc hằng ngày ít để ý chuyện người và không mang nhiều tham vọng. Vì vậy cuộc đời dễ được an bình, sự nghiệp dần dần đi lên, “tích tiểu thành đa”

Tuổi Kỷ Dậu sinh thuận vào ban đêm của hai mùa Thu, Đông thì giàu có sớm, sự nghiệp tăng nhanh, gia đình hạnh phúc, Nghịch sanh lỗi số, Tiền vận cũng lao đao, Trung vận mời được yên thân, giàu chậm nhưng bền. Hậu vận an nhàn,sung sướng, con cái nên danh

Tử Vi 2015 của tuổi Kỷ Dậu nữ mạng chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiên trù, Bạch hổ, Quan phù, Kình dương, Chiếu có: Triệt, Phượng các, Giải Thần, Tang môn, Tấu thư, Đường phù, Hỷ thần, Địa võng, Hóa quyền, Tiểu hao.. Lưu có: Tuế phá, Tang môn, Điếu khách, Đại hao,.. Lưu chiếu có: Phúc đức, Thiên đức, Phục binh, Quả tú, Tuần, Thiên hư, Nguyệt đức, Thiên khộc..

Đang tải...

ĐÂY LÀ TỔNG QUAN TỬ VI CỦA TUỔI KỶ DẬU SINH TỪ 17-2- 1969 ĐẾN 05- 2- 1970. BẠN TUỔI KỶ DẬU NỮ MẠNG MUỐN XEM TỬ VI CHÍNH XÁC CỦA MÌNH THEO NĂM SINH SOẠN TIN NHẮN:

TU 1969 NU Gửi 8785

SỰ NGHIỆP:

Xem boi tử vi năm nay Quý Bà tuổi Kỷ Dậu gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn gặp chướng ngại, trở ngăn, cuộc sống cũng gặp nhiều điều trái lòng, nghịch ý gây tốn hao, buồn phiền. Sao Vân hớn thuộc Hành Hỏa, đối với Quý Bà mạng Thổ nên nhẹ phần tác hại, trong rủi có may.

Hạn gặp Ngũ Mộc, tiền bạc dễ bị thất thoát, của cải mất mát, Cẩn thận giữ gìn để khỏi bị lừa gạt trộm cắp Ở Vận hạn 2015!

Về Tứ Trụ,với Thiên tổn, Địa tai, công danh tài lộc cũng hư gia đạo, sức khỏe có phần suy hao,yếu kém. Đây là lúc thời hư. Vận xấu, đừng nên khuếch trương công việc,cũng đừng bỏ vốn nhiều dễ gặp thất bại.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN1969 NU gửi 8785

Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong  các mối quan hệ, môi trường sinh hoạt, làm việc không được vừa ý. Nếu cố gắng chịu đựng cho qua vận thời xấu, nếu càng vọng động cố thoát ra ngoài càng bị thiệt hại nhiều hơn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành để luận giải. Năm nay can Ất thuộc Âm với Quý Bà mạng Thổ gặp năm hành Kim có phần lợi ích, được gặp cơ may để vượt qua khó khăn và sức khỏe cũng được bù đắp cho những suy hao do Vận thế, Sao hạn mang lại. Nên cần dè dặt trong chuyện làm ăn và cẩn thận giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn. Sao Hạn khá xấu vận niên bất lợi.

Năm 2015 tuổi Kỷ Dậu nữ găp nhiều bất lợi hơn thuận lợi. Đừng nên nôn nóng, tính chuyện làm ăn lớn, có thể lâm vào rối ren, khó gỡ. Đây là năm khá nhiều biến động. Nếu biết “an phận thủ thường” thì Quý Bà vẫn có thể tạo được một vài thành quả.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi Quý Bà là thắng Địa, công danh tài lộc cũng như sức khỏe tuy có nhiều biến động, chống trái nhưng sẽ vượt qua. Tạo được thành quả phần nào. Tiểu vận này còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa cung Tiểu vận có Nguyệt đức, Phục binh đồng tọa, công việc cũng như gia đạo đều có may, có xui nhưng với Tuần đồng cung hóa giải phần nào ảnh hưởng, mọi chuyện cũng không có gì trầm trọng.

Với Tướng, Quyền hội chiếu, Quý Bà vẫn vững vàng trong cương vị làm ăn của mình. Nếu đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng, dù có biến động , đổi thay vẫn duy trì được chức vị, lương tiền. Nếu kinh doanh ở môi trường tự do, vẫn giữ được uy thế torng công việc làm ăn, mặc dù khó tránh khỏi những khó khăn rắc rối.

Hạn có Thiên không, Phi liêm… nên cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ bị bội tín, lừa gạt. Công việc cũng có một vài đổi thay , phải cẩn thận hồ sơ, giấy tờ… rất dễ xảy ra tranh chấp. Với Tham Vũ, Lộc hội chiếu, Quý Bà là người có tài, giỏi xoay ứng biến nên trong khó khăn chuyển thành thuận lợi, gặp Hung hóa Cát, sự nghiệp vẫn có phần tiến thăng. Cung Tài bạch tuy có Tiểu hao nhập Hạn, khó tránh khỏi tốn hao nhưng bù lại, với Thiên trù, Lộc ngộ nhập,, Quý Bà đã có vốn liếng dồi dào lại cũng có tiền vào dễ dàng không lo gì thiếu thốn. Nếu khéo thu xếp những biến động còn có phần tích lũy.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Cung Ly đối tuổi của Quý Bà là Tuyệt Địa, đừng nên mưu sự lớn lao, nên yên phận chờ thời là thượng sách, Tiểu Hạn này còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Thiên trù tọa thủ, là người có tay nắm giữ của tiền, nên dù lâm vào thời xấu, vận hư vẫn không lo thiếu thốn. Với Phủ, Kình đồng cung, có thể gặp những chống phá trở ngăn năng nề gây bức xúc hay có nhiều chuyện tranh chấp khó tránh. Nên minh bạch sổ sách, hợp đồng… Nếu nhẫn nhịn hay chấp nhận một ít thiệt hại thì sẽ phải đỡ thua thiệt nhiều  hơn. Hạn có Tuần, Triệt án ngữ có thể hóa giải phần nào chướng tai,chướng nạn, nhưng tự mình nhẫn nhịn vẫn là điều kiên quyết.

Hội chiếu có Quyền, Lộc cùng Tam Đức, công việc làm ăn vẫn có quý nhân phò trợ, tuy khó khăn, vẫn duy trì được việc làm và tài lộc đầy đủ. Cung Mệnh có Điếu khách, Tuế phá, cuộc sống gặp nhiều bất trắc như ốm đau, mất của, kẻ xấu bội tín, lường gạt… khiến cho Quý Bà bò ngủ, bỏ ăn, trong lòng phiền muộn. Tình tràng này không thể dựa vào sự khôn ngoan toan tính để thoát ra, mà phải nhờ ở phước đức giải tỏa. Tam Đức lại hội là một điều đáng quý, sẽ có người giúp hay có cơ hội may mắn đến… Về mặt tài chánh, tuy có khả năng làm ra tiền bạc nhưng bị Đại hao, Tiểu hao hợp chiếu, làm ra bao nhiêu cũng không cất giữ được, có Thiên trù tọa Hạn cũng không đến nổi phải túng thiếu.

Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Dậu (47 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi), Ất Tỵ (51 tuội); khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (45 tuổi), Giáp Dần (44 tuổi), Mậu Thân (48 tuổi).

 

SỨC KHỎE

Xem tử vi năm 2015, tuổi Kỷ Dậu nữ dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Nên quan tâm đến đường máu huyết , có thể  bị rối loạn hay bị các bệnh phụ khoa. Ăn uống cẩn thận, đường tiêu hóa dễ bị nhiểm trùng, đau bao tử.

Khai trương, nhận  việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Kỷ Dậu phần số Quý Cô

Công danh tài lộc đẹp tươi

Duyên tình dang dỡ rối bời tâm can

Tiền vận nhiều rủi ít hên

Gia đình, sự nghiệp khó nên khó thành

Trung vận, gia đạo an lành

Lộc tài tăng tiến,công danh có phần

Năm nay, xấu tốt khó phân

Bình tâm ứng xử, sáng dần lợi danh

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tháng Giêng& 2: Có nhiều niềm vui con cái , công việc bất an, bị tai tiếng. tài lộc tăng, nhiều lo lắng

Tháng 3: Tiêu hao tiền bạc vì ốm đau của người thân

 

Mùa Hạ:

Tháng 4& 5: Lợi tức tăng nhưng khó khăn khó đạt được. Có người giúp thoát khỏi tranh chấp bất lợi. Nhiều lo âu, nhưng mọi việc sẽ qua, không gây hại

Tháng 6: Có tốn hao nhưng được việc. Phòng tai nạn

 

Mùa Thu:

Tháng 7& 8 Bị tai tiếng rối ren. Cẩn thận tiền bạc giấy tờ. Công việc có trở ngại. Gia đạo bất an.

Tháng 9: Kẻ xấu quấy rối gây tranh chấp, thi phi. Tài lộc tốn hao. Sức khỏe suy giảm

 

Mùa Đông:

Tháng 10& 11:Gia đình có người ốm đau hao tốn, công việc trì trệ. Quan hệ gặp bất lợi

Tháng 12: Gia đạo an vui. Có dịp đi xa, nên cẩn thận. Phòng mất của, bị lừa gạt

Đang tải...

Bình luận