Tu vi 2015

Tử vi 2015 tuổi Đinh Mùi nữ

Đang tải...

Tử vi 12 con giáp năm 2015 Đinh Mùi (Âm Nữ 49 tuổi) sinh từ 09-2-1967 đến 29-1-1968. Qúy bà là người không ngoan có tài xoay sở dễ thích nghe nên dễ thành công trên đường đời.

tu-vi-2015-tuoi-dinh-mui-nu

Xem boi tử vi nữ tuổi Đinh Mùi năm 2015

TỔNG QUÁT TỬ VI 2015:

Quý Bà tuổi Đinh Mùi là người khôn ngoan, năng động, có tài xoay xở, có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh, rất dễ dàng thành công trên đường đời.

Quý Bà có tính điểm đạm, suy nghĩ chín chắn trước khi hành động, có tay cầm của, biết tích lũy, sự nghiệp tiến chậm nhưng vững chắc. Nếu sanh vào ban đêm của hai mùa Xuân Hạ tài lộc dồi dào, làm ăn suông sẻ. Đa phần phải chịu vất vả từ thưở mới vào đời, từ Trung niên là thời gian có nhiều thành tựu. Nếu nghề nghiệp chuyên môn, sự nghiệp cứ từ từ tăng tiến vững bền.

Quý Bà có tấm lòng nhân ái, biết thương người nhưng bản chất “giữ của” nhưng đôi lúc cũng không thể hiện được tình thương và cũng khó được lòng bà con, thân tộc. Quý Bà biết gây tạo phước đức, làm việc gì cũng phải nghỉ đến người để hai bên cùng có lợi, tuổi già càng phú túc giàu sang.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Địa võng, Thiên khôi, Hỷ thần, Đường phù, Tang môn… Chiếu có: Tuần, Triệt, Hoa cái, Bạch hổ, Hóa Lộc, Thiên la, Đà la, Quan phù, Kình dương, Thiên mã, Phượng các, Giải thần, Tiểu hao… Lưu có, Bạch hổ, Quan phù, Thái tuế, Triệt… Lưu chiếu có: Long đức, Thanh long, Thái tuế, Đại hao, Thiên phúc…

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI ĐINH MÙI NỮ NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI ĐINH MÙI NỮ NĂM 2015 SOẠN:

TU 1967 NU gửi 8785

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Bà gặp sao Thái Âm chiếu mạng(xem phần vận hạn 2015 của tuổi Đinh Mùi). Đây là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn trong công danh, tài lộc, gia đạo an vui.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần phải theo dõi nhiều hơn về sức khỏe, có thể ốm đau bất ngờ và khá năng.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận Địa xung, công việc làm ăn có nhiều may mắn, tài lộc tăng nhưng gia đình, bản thân có điều bất ổn gây tổn hao không ít

Vận niên Long ngộ Vân, có lợi cho đường công danh vì nhiều cơ hội bay nhảy, có thể lựa chọn công việc theo ý thích, phù hợp với khả năng để đạt thành quả.

Phối hợp với các yếu tốt trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Thiên hà Thủy, Quý Bà, gặp nhiều khó khăn bất trắc nhưng nhờ có những may mắn, được người giúp đỡ nên dễ vượt qua, đạt nhiều thắng lợi. Tuy nhiên, đừng mưu cầu qua cao xa, đừng thấy thuận lợi trước mắt mà thiếu sự đề phòng, có thể xảy ra bất trắc. Đặt biệt, cần phòng tai nạn phạm thân. Có thể nói đầu năm tưởng như có thề thành công lớn nhưng thật ra, bên trong chứa đựng nhiều nguy hiểm, bất ngờ. Nhưng đừng khởi cao vọng, đừng quá lạc quan, vẫn có nhiều bước tiến vững chắc về công danh lẫn tài lộc.

Đang tải...

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN1967 NU gửi 8785

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi Quý Bà là Bại Địa, bất lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Hỷ thần, Đường phù công việc cũng có nhiều điều như ý, tài lộc khả quan. Nhà cửa hay chổ ở được tốt đẹp, đáp ứng được nguyện vọng của Quý Bà

Hội chiếu có Tham, Vũ, Mã lộc, là người khôn ngoan,toan tính giỏi, công việc dễ thành, lộc tài hung vượng, sự nghiệp có cơ hội phát triển. Bên cạnh có Khốc, Hư, Thiên la, Địa Võng, sự thể khó tránh khỏi khó khăn bất ngờ khiến cho Quý Bà phải lao tâm, khổ trí. Khó tránh khỏi sự chống phá, cạnh tranh kể cả sự ganh tỵ của thói đời.

Vì vậy, để giảm thiểu trở ngại, bất an, Quý Bà nên biết chia sẻ quyền lợi, đừng tính chuyện thu gom tất cả cho mình mà gây hại cho người. Lại nữa nếu có đạt được những thành quả, đừng nên phô trương mà gợi thệm lòng ganh ghét của bạn đồng sự, đồng song. Với Khốc, Hư, Địa võng đồng cung, càng mở rộng công việc làm ăn, càng mưu cầu lớn thì càng phải rối rắm, lo âu nhiều. Đừng để thiếu sót, sơ sẩy về mặt sổ sách kế toán… có thể bị thếu vụ gây khó khăn cho Quý Bà. Về mặt tài chánh, có Kỵ, Kình, Đà và Đai hạo lưu chiếu, tiền vào nhiều nhưng tốn hao, thất thoát cũng không ít. Tuy vậy, năm nay lộc tài vẫn có phần khá hơn.

Nhìn chung các mặt, năm nay tuy được Thiên thời nhưng Mệnh gặp Thái Tuế nên cũng có nhiều bất trắc

Mặc dù được Vận niên khá tốt, nhưng để thành công, cũng phải vượt qua nhiều khó khăn. Chỉ nên mưu tính những công việc làm ăn cấp thời, càng kéo dài càng dễ xảy ra trở ngại, rất khó giải quyết hay phải tốn hao nhiều về tâm sức lẫn tài lộc. Cuộc sống thoải mái hay lo âu phần lớn là do Quý Bà quyết định.

TÌNH CẢM:

Năm nay, với Hỷ… Tang nhập Hạn, gia đình có nhiều chuyện vui buồn lẫn lộn.

Gia đạo có lợi về mặt tài chính, nhà cửa nhưng lại dễ xảy ra ốm đau, tai nạn. Với Mã Đà, Mã Tuyệt nên phải nhắc nhỡ chồng con và bản thân nên cẩn thận việc đi lại và tránh những tranh chấp không cần thiết.

Tử Vi có Thiên đồng, Khôi, Việt, Tấu thư… con cái có những thành công trong việc học, là niềm vui của vợ chồng

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, tình cảm có nhiều biến động. Đừng nên bàn bạc chuyện người, dễ sinh chuyệ đôi co, tai tiếng. Với Mộc dục tọa, lưu, càng ham muốn nhiều càng lâm vào vòng rắc rối, dễ bị lừa gạt. Năm nay, có nhiều lời dèm pha, lời qua tiếng lại. Nên tìm hiểu rõ hơn để có quyết định sáng suốt.

Nếu muốn lập gia đình, mọi việc không mấy suông sẻ, cũng nên hãy cẩn thận vì chung quanh đang có tiểu nhân rình rập để bôi nhọa danh dự của Quý Bà.

Quý Bà hợp với người tuổi Bính Ngọ (50 tuổi), Tân Hợi (45 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (55 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi), Kỷ Dậu (47 tuổi).

SỨC KHỎE:

Năm nay Can, Chi hơi yếu, sức khỏe yếu kém trở nên thất thường. Quan tâm nhiều hơn các chứng bệnh phụ khoa máu huyết rối loạn và dễ suy nhược vì làm việc, lo nghĩ nhiều, lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Đinh Mùi phần số Quý Bà

Tương khắc tuổi mạng khó mà nên thân

Thu Đông sanh thuận có phần

Nghịch sanh lỗi số nhiều lần đắng cay

Cuộc đời ít được gặp may

Tình duyên trắc trở, trắng tay thăng trầm

Tánh người ngay thẳng, chuyên cần

Trung niên tái tạo, dần dần đi lên

Hậu vận mới được may hên

Công danh sự nghiệp vững bền về sau

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:    

Mùa Xuân

Tháng Giêng & 2: Công việc bận rộn, việc khó có người giúp. Tài lộc tăng nhưng cũng có nhiều hao tốn. Gia đình có tin vui. Tháng 3:Nhiều cơ hội tốt, danh lộc tăng nhanh. Phòng kẻ xấu phá rối.

Mùa Hạ

Tháng 4 &5: Nhiều rối rắm, lo âu. Khó khăn không gây thiệt hại nhưng cũng có nhiều điều buồn phiền. Tiền bạc tốn hao. Tháng 6: Nhiều thuận lợi trong công việc. Gia đạo có tin vui

Mùa Thu

Tháng 7 & 8: Phòng bệnh nạn, cẩn thận trong ăn uống. Giao tiếp bị mang tiếng. Phòng kẻ xấu lừa gạt. Tháng 9: Công việc tiến triển tốt. Tài lộc tăng. Mưu sự dễ thành

Mùa Đông:

Tháng 10&11: Hao tốn vì gia đình. Công việc trở ngại phải tiêu hao nhiều tâm lực mới giải quyết được. Tháng 12: Công việc thuận lợi. Gia đạo an vui

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Đang tải...

Bình luận