Tu vi 2015 Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 2015 tuổi Qúy Hợi nam mạng

Đang tải...

Qúy Hợi nam(33 tuổi) về tổng quát Tử vi trọn đời là người thông minh, hiểu thời cơ và biết nắm bắt thời cơ để tạo công danh sự nghiệp cho bản thân mình dễ dàng. Nhưng trong Tử vi 2015 của tuổi Qúy Hợi, năm nay bạn có sao chiếu mệnh nên vận hạn xấu(chi tiết tại vận hạn tuổi Qúy Hợi năm 2015)

 

tu-vi-2015-tuoi-quy-hoi

Tử vi 2015 tuổi Qúy Hợi nam mệnh

TỔNG QUÁT:

Quý Anh tuổi Quý Hợi là người thông minh, sáng suốt,biết nắm bắt thời cơ, công danh dễ tạo, sự  nghiệp dễ thành. Bản chất hiền lương, ngay thẳng, ý chí phấn đấu cao, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, đươc thượng cấp tin cậy, bằng hữu quý mến.

Với Can Chi, Mạng đều thuộc Thủy,là người thức thời, dễ hòa hợp, thành công nhiều, thất bại ít và có thể đảm nhận trọng trách vì được sự hợp tác của nhiều người.

Nếu sanh vào Thu Đông là người tốt số, có tiếng có danh, cuộc đời ít bị thăng trầm. Nghịch sanh Xuân Hạ, công danh tài lộc khó bến, duyên tình dang dở, rồi ren, kh an cư nên chậm lạc nghiệp. Tiền, Trung vận phải bôn ba đây đó, bươn chải Đông Đoài, vật chất không thiếu nhưng tinh thần khó yên. Phải đến gần cuối của tuổi Trung niên mới ổn định, gia đình sự nghiệp vững vàng. Càng lớn tuổi, càng khá giả.

Tuổi Quý Anh, giàu hay nghèo cũng làm việc vất vả, ít ai được thanh nhàn, chỉ khi về già mới có thời gian nghỉ ngơi, thư thái.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI NAM( sinh từ 13-2-1983 đến 01-2-1984) NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI QÚY HỢI NAM NĂM 2015 SOẠN:

TU 1983 NAM gửi 8785

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, tiền bạc hao tổn. Gia đình bản thân cũng vì bệnh hoạn nạn tai, làm cho cuộc sống thêm khó khăn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Anh, mạng Thủy ít chịu thiệt hại, nhẹ phần hung tai, có thể vượt qua.

Với hạn Thiên la, tâm tư vướng bận, lo lắng không yên, sức khỏe bất lợi.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa Tam Tai, công việc làm ăn lui sụt, tính toán không thành, việc làm bị nhiều trở ngăn, chống phá. Gia đình cũng như bản thân gặp nhiều chướng duyên, sinh thêm rối rắm, phải lo đối phó nhiều mặt. Đây cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra các việc chẳng lành.

Vận niên Mã ngộ Đao hoàn toàn bất lợi trong tranh chấp hơn thua. Càng đi vào con đường tranh danh đoạt lợi càng bị thiệt hại.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN1983 NU gửi 8785

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thủy, gặp năm Kim có phần lợi ích về mặt sức khỏe lẫn tiền bạc. Tuy nhiên, vì Kim vận bất cập, chỉ có lợi nhỏ. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên hoàn toàn kém khuyết. Từ công danh gia đạo đến sức khỏe bản thân đều ở vào thế bất lợi, bất an. Đây là năm Quý Anh phải chịu nhiều sóng gió, ở vào thế bị động hoàn toàn. Vì vậy, mọi việc cần dè dặt, đề phòng. Dĩ nhiên, cuộc sống không thể ngồi yên, nhưng phải tìm đường mưu sinh, phù hợp với Vận Thời. Đừng nên khởi tham vọng, cố gắng làm các việc trong tầm tay, lấy công làm lời và cố gắng chịu đựng về các mặt, từ quan hệ gia đình đến ngoài xã hội. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra các việc chẳng lành, khó tiên liệu, chỉ nhờ phước đức mới ngăn chặn, hóa giải được. Vì vậy, Quý Anh nên “ an phận thủ thường” cố gắng chịu đựng và luôn giữ tâm lành, ý thiện… mọi việc sẽ nhẹ qua. Đây là năm khá xấu của Quý Anh, bảo toàn được sự nghiệp gia đình cũng được xem như thắng lợi.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Tang môn tọa thủ, gây tang thương, bệnh nạn làm hao tổn tài lộc. Đồng cung còn có Kính dương, Thiên hư là những trở ngại lớn trong công việc làm ăn.

Hội chiếu có Vũ khúc, Tham lang, Đế vương, Thanh long, Quý Anh là người có khả năng, tinh thần trách nhiệm cao, có vài cơ hội tốt, may mắn nhỏ đem lại phần nào tài lộc để bù đắp phần rối ren,hao tốn.

Tử vi có Tam hợp Mã ngộ Khốc Khách cùng Đệ Nhất Giải Thần Hóa khoa hội nhập, Quý Anh là người gây được tình cảm tốt với người xung quanh,nên được sự giúp đỡ khi khó khăn. Ngoài ra , Hóa khoa là một Quý tinh, có thể ngăn ngừa bệnh nạn, gặp Hung hóa Kiết, Quý Anh có thể thoát vòng kêm tỏa của Vận Hạn xấu.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại Sát, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận, bản thân hay người thân có thể bị bệnh hay nạn tai. Các sự việc này, sức người khó hóa giải, cần làm lành lánh dữ, chỉ nhờ vào Phước Đức vượt qua.

Cung Tài Bạch có nhiều Phá Hư tinh hội nhập nhưng có ít Tài Tinh Hỷ Tinh, tài chính khó tránh khỏi chật vật, khó khăn dù Quý Anh là người có khả năng tạo ra của cải vật chất. Nên chịu đựng, sẽ có cơ hội tốt để giải quyết vì Hạn có Mã ngộ lộc, tiền đến nhanh và bất ngờ. Đây là năm đầy thử thách , đừng vì thiếu thốn mà bất chấp thủ đoạn để dành thắng lợi , sẽ phải gánh lấy hậu quả khó lường.

Nhìn chung các mặt, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, nhưng có nhiều sao xấu hội nhập, cũng trở thành khó khăn. Vận thế bất an, chỉ có Ngũ Hành tương đối tốt, bù đắp phần nào thiệt hại. Mọi việc nên chịu đựng và đề phòng.

TÌNH CẢM:

Năm nay, công việc làm ăn gặp nhiều thất bại, trở ngại nhiều đường, tình cảm gia đạo cũng nhiều việc buồn phiền, lo lắng.

Với tác động của Văn Hớn, Tang, Khốc gia đạo có nhiều chuyện buồn lòng, người thân chia cách hay ốm đau khá nặng. Bản thân cũng yếu kém sức khỏe hoặc bị nạn tai.

Dù phải bận rộn tỏng sinh kế, Quý Anh cũng nên quan tâm nhiều hơn đến đời sống vợ con. Đừng để các con bị bạn xấu lôi kéo vào con đường hư hỏng, đã rối càng thêm rối. Tình trạng tài chính khó khăn cũng là một trong những nguyên nhân sinh bất hòa của hai vợ chồng.

Hạn có Điếu, Tuế hội nhập, Quý Anh là người chủ gia đình, nên cẩn thận, đừng hơn thua lời nói, có thể tình trạng càng thêm bất ổn.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm lứa đôi, nếu có cũng có nhiều biến động bất an, có thể xay ra tình trạng” đôi ngả chia ly”. Âu đó cũng là chuyện thường trong cuộc sống. Nên biết chấp nhận hơn là buồn rầu đi vào đường hư hỏng.

Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình, nên nhờ năm tới. Đang khó khăn về tài chính lại gặp Tam Tai, không nên làm việc lớn.

Qúy Anh hợp với người tuổi Tân Dậu ( 35 tuổi), Ất Sửu(31 tuổi), Đinh Mẹo( 29 tuổi), Khắc kỵ với tuổi Bính Dần( 30 tuổi), Canh thân( 36 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay Can Chi, Sao Hạn đều xấu, dễ bị ốm đau, sức khỏe kém, Cần theo dõi các bệnh về bao tử, gan. Sự lo ân thái quá thường sinh chứng nhức đầu, chóng mặt, đau đường ruột. Cần chữa trị bằng thuốc men, nhưng mặt tinh thần tự mình hóa giải, bằng cách chấp nhận sự thật đang có rồi cũng tự nó qua đi. Ngoài ra, đây là năm, Tam Tai, chú ý trong việc phòng bệnh nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Có bệnh nạn cũng chóng phục hồi.

Quý Hợi phận số Quý Anh

Tuổi Thủy mạng THủy lấn tranh nhau hoài

Nay Đông mai lại ở Đoài

Tầm thân vất vả, mệt nhoài mới nên

Thu Đông sanh thuận may hên

Công danh gia đạo ấm êm, xuôi dòng

Nghịch sanh lỗi số lòng vòng

Gia đình sự nghiệp khó mong an phần

Trung niên có phước, vinh thân

Tha phương lập nghiệp dần dần giàu sang

Ất Mùi Sao vận bất an

Tâm lành, ý thiện, tai nàn nhẹ qua.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM TRONG NĂM:

Đang tải...
  • Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: công việc gây tốn hao. Gia đình, bản thân có người lâm bệnh nạn. Nhiều việc lo buồn. Tháng 3: khó khăn nhưng vượt qua. Tài lộc tăng.
  • Mùa Hạ: Tháng 4&5: Rối rắm giấy tờ. Công việc làm ăn không thuận. Làm nhiều thưởng ít. Tháng 6: có cơ hội tốt, gỡ rối khó khăn. Nhiều việc chống trái.
  • Mùa Thu: Tháng 7&8: Công việc thuận lợi. Tiểu nhân chống phá. Phòng bệnh nạn. Tháng 9: Tranh chấp, kiện thưa. Gia đình có việc hao tốn.
  • Mùa Đông: Tháng 10&11: Có cơ hội đi xa, công việc đổi thay hơn. Tài lộc khá có người giúp. Tháng 12: Tình trạng sức khỏe hưng phấn. Công viêc thuận lợi, tài lộc đến bất ngờ.
  • CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Đang tải...

Bình luận