12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 03/10/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 03/10/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 14 Tháng 8, Năm 2017 AL  tức Ngày Quý Hợi, tháng Kỷ Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-03-10-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 03/10/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Bạn đang có vận trình tính cảm tương đối tốt đẹp. Về chuyện tình cảm bạn có thể cảm thấy sự gắn bó khăng khít với mọi người trong gia đình. Bạn có thể lên kế hoạch hẹn hò để mang lại không khí vui vẻ hơn trong ngày hôm nay nhé!

Tuy nhiên, về công việc hôm nay của bạn không được thuận chèo mát mái, có thể gặp chút trục trặc. Bạn có thể cần đến sự giúp đỡ của các mối quan hệ để có thể giải quyết công việc. Nếu bạn cần sự trợ giúp thì hôm nay hãy ưu tiên đánh tiếng với người tuổi Dậu, Thân và Tị, công việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Tử vi ngày mới 03/10/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu               

Người tuổi Sửu trong ngày hôm nay đón tiền tài vào nhà. Ngày thứ ba này bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Bạn có quý nhân phù trợ, kết giao bạn bè rộng rãi, hợp tác công việc rất tốt, gặp gỡ đối tác cát lợi. Bản mệnh có năng lực, làm việc mạnh mẽ, quyết đoán, sáng tạo. Bạn cho thấy khả năng tiềm tàng rất lớn nên được lãnh đạo chú ý và coi trọng. Đây là cơ hội hiếm có, hãy biết cách tận dụng để phá triển.

Xem bói tử vi ngày 03/10/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Với những người tuổi Dần hôm nay gặp phải ngày Dần – Hợi tương phá. Cho nên bạn cần xem cẩn trọng trong việc thiết lập các mối quan hệ xã giao do dễ gặp phải người nào cũng thật lòng. Về chuyện tình cảm, bạn cũng không được như ý dễ xuất hiện những mâu thuẫn có thể gây rạn nứt tình cảm của 2 người. Chính vì thế nên tin tưởng đối phương và học cách chia sẻ suy nghĩ để mọi người hiểu nhau hơn. Về tài vận có nhiều cơ hội giúp bạn thăng tiến và đạt được mục tiêu trong công việc.

Bạn có thể phấn đấu nhiều hơn nữa để mang lại thành công cũng như có được những thời cơ kiếm tiền tôt hơn. Thêm vào đó, hôm nay bạn có cơ hội để chứng minh thực lực của mình, hoàn thành mục tiêu. Nguồn tài chính hôm nay vẫn không có gì thay đổi nhiều so với thời gian trước đó, nhưng cũng không đến mức khiến bạn phải lao đao. Quý nhân phù trợ hôm nay của bạn là: Mùi – Hợi – Tuất

Tử vi ngày 03/10/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của tuổi Mão đón một ngày tốt lành, nhất định có nhiều may mắn về công danh sự nghiệp và đường học vấn. Bạn không có khả năng lãnh đạo nên nương theo người có tài để được hưởng phúc ấm, cứ làm việc gọn gàng, kín kẽ nhất định được trọng dụng. Ngày hôm nay nâng đỡ thúc đẩy những chuyến đi công tác, bàn bạc kế hoạch, tìm đối tác, tìm nhà đầu tư, rất có lợi cho đường tài lộc của người tuổi Mão. Được cấp trên nâng đỡ, phát triển sự nghiệp theo hướng tích cực.

Đang tải...

Tử vi ngày hôm nay 03/10/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn hôm nay, khi xem tử vi ngày 30/9/2017 dự báo bạn sẽ có những bước tiến trong sự nghiệp. Thêm vào đó, nhờ có tinh thần làm việc tốt, có tránh nhiệm, cũng như sự cần cù nên bạn nhận được sự tin tưởng từ mọi người tốt nhất. Tuy nhiên, hôm nay bạn hãy cẩn trọng khi tham gia kết hợp với ai đó vì nhiều khả năng bạn có thể gặp hệ lụy từ họ đó.

Nếu cần lự chọn người kết hợp hãy thử với người tuổi Tuất, Thân, Dậu xem nhé. Nhưng về tình cảm hôm nay bạn có một ngày không tốt, có nhiều chuyện khiến bạn phải suy nghĩ, cảm thấy chán nản và thiết tin tưởng về tình cảm của mình. Một ngày, Thủy – Thổ xung khắc thực sự sẽ khiến bạn mệt mỏi đau đầu về chuyện tình cảm riêng tư đấy

Tử vi ngày mai 03/10/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ theo đuổi đường học vấn thì cực kì tốt, đạt được thành tựu trên cả mong đợi. Học vấn này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình mở rộng tiền đồ. Người làm công việc sáng tạo, sáng tác văn nghệ, viết lách thì lại càng tốt hơn. Hôm nay người tuổi Tỵ thần khí thanh sáng, gặp quý nhân cát lợi, rất thích hợp để tụ hội, hợp tác, phát triển công việc. Hôm nay nên mạnh dạn tiến hành những dự án lớn hay quyết định chiến lược đầu tư lâu dài.

Tử vi ngày 03/10/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay có được một ngày khá nhạy bén thời cuộc nên nhiều khả năng có được cơ hội để kiêm tiền không ngờ. Những gợi ý về kế hoạch phát triển lâu dài trong tương lai sẽ giúp các bạn có được những thời cơ tốt, điều quan trọng là ngay ngày hôm nay hãy bắt đầu tích lũy các kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho các dự định sắp tới.

Tử vi người tuổi Ngọ hôm nay cũng có điềm báo mâu thuẫn về tình cảm riêng tư, các bạn có thể không có mâu thuẫn lớn mà chỉ là đôi co lời qua tiếng lại trong các vấn đề sinh hoạt hàng ngày mà thôi. Tuy nhiên, đừng xem thường những mâu thuẫn nhỏ này bởi nó có thể kéo dài và ảnh hưởng nghiêm trọng hơn đấy. Nếu cần giúp đỡ đừng quên quý nhân của bạn hôm nay là: Tuất, Mão, Dần

Tử vi online ngày 03/10/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trải qua ngày thứ ba lo buồn những chuyện không đâu, tự làm khổ mình. Thực chất, những việc bản mệnh đang nghĩ đều không lớn, và không quá tiêu cực đâu, nên cứ thoải mái, thả lỏng ra nhé. Sự nghiệp ổn thỏa, đi làm cần tích cực, ngoài việc cần cù thì cần phải bồi dưỡng năng lực, nâng cao khả năng nghiệp vụ để có cơ hội thăng tiến.

Tử vi ngày 03/10/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Người tuổi Thân có một ngày Thân – Hợi tương hại. Chính vì thế, bạn dễ bị ảnh hưởng tâm lý, sinh cãi cọ và vận trình tình cảm không được suôn sẻ. Tình yêu của những người độc thân hôm nay cũng không thấy có điềm báo tin vui. Có lẽ bạn phải chờ đợi thêm một chút rồi.

Về công việc, hôm nay bạn cũng là người có được cơ hội thể hiện tài năng lãnh đạo và lấy được lòng các đồng nghiệp của mình. Thêm vào đó, có một chút thử thách nhưng với tinh thần hợp tác các bạn có thể sớm hoàn thành kế hoạch và cảm thấy sảng khoái vì có một ngày làm việc đầy ý nghĩa. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là tuổi: Tý, Thìn, Dậu.

 Tử vi ngày mới 03/10/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Ngày hôm nay của người tuổi Dậu không tốt không xấu, đường sự nghiệp phát triển nhanh nhưng có nhiều chông gai, tiểu nhân tình rập, khó khăn cản đường. Nhờ bản lĩnh hơn người mà bản mệnh gạt bỏ được tất cả, phăng phăng tiến lên. Người tuổi Dậu ở trong tình thế như người đi trên dây, sơ sẩy một chút là ngã ngay. Hãy thận trọng hơn khi giải quyết tình huống công việc và cố gắng trau dồi bản thân, cần bình tĩnh ứng phó với mọi tình huống.

Tử vi ngày 03/10/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất hôm nay là lợi, có tin tốt về công việc cũng như tài chính. Bạn có thể bắt đầu các kế hoạch cũng như hoàn thành công việc trước thời hạn. Đồng thời, khả năng lãnh đạo cũng như dự đoán của bạn hôm nay được phát huy rất tốt nên mọi chuyện diễn ra rất suôn sẻ, không có gì là đáng ngại.

Hôm nay bạn cũng có được khoảng thời gian tốt để dốc bầu tâm sự và nhận được những lời khuyên hữu ích. Những người tuổi Thân, Dần, Ngọ sẽ là bạn đồng hành lý tưởng giúp bạn sớm vượt qua được những khó khăn trong chuyên jtinhf cảm hiện tại đấy.

Tử vi ngày mai 03/10/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Bói tình duyên, tình cảm của người tuổi Hợi hôm nay không như ý, dễ thay đổi do tác động từ bên ngoài. Thị phi vây quanh, báo ơn thì ít vô ơn thì nhiều nên bản mệnh càng rối trí và áp lực, trong lòng buồn bã không thôi. Người tuổi Hợi lấy sự nghiệp làm trọng để quên đi nỗi buồn tình cảm. Vì thế mà công việc ổn định, hiệu suất làm việc cao. Ngày hôm nay, bản mệnh đi xa kiếm được tiền nhưng lại hại sức khỏe, có thể gặp rủi ro, tai nạn. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định, đừng tham lam, bồng bột mà thiếu chuẩn bị.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận