12 Cung hoàng đạo

Thứ 6 của 12 Cung hoàng đạo ngày 26 tháng 12


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Thứ sẽ là một ngày lãng mạn của Song Ngư. Buổi tối, một người đặc biệt sẽ khiến bạn bất ngờ và ngập tràn trong hạnh phúc. Cùng BOI.VN xem thứ 6 của 12 Cung hoàng đạo

thu-6-cua-12-cung-hoang-dao

Xem boi thứ 6 ngày 26/12 của 12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Thứ Sáu 26/12/2014 của Bạch Dương dự đoán rằng sẽ có một bài học kinh doanh quý báu. Đồng nghiệp, gia đình và bạn bè cảm thấy bạn ngộ nghĩnh hài hước hơn thường ngày, thậm chí vài người còn thấy bạn có chút gì… lập dị. Không sao cả, sự điên rồ này không hề có hại thậm chí còn có thể giúp bạn tạo ra đột phá trong cuộc sống cá nhân. Xung quanh Bạch Dương lúc này có thật nhiều người chăm sóc lo lắng, bạn thật hạnh phúc!
May mắn: 5/5
“Cạ cứng” của ngày: Bảo Bình.
Bạch Dương vào Năm 2015 của Bạch Dương để xem diễn biến trong năm nhé!
Kim Ngưu (21/4 – 21/5)
Kim Ngưu nhà ta đang ở trong giai đoạn căng thẳng nhưng sức cạnh tranh của bạn cũng vô cùng đáng nể. Bạn muốn mọi người phải biết đến những gì bạn đã làm và đánh giá bạn thật cao. Nếu lúc này có ai đó muốn tặng thưởng cho Kim Ngưu thì một món quà hữu hình có giá trị vật chất lớn mới có thể khiến bạn hài lòng. Trong chuyện tình cảm nói chung, bạn cần sự chăm sóc và cảm giác an toàn hơn bao giờ hết.
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày: Song Ngư.
Song Tử (22/5 – 21/6)
Đối với Song Tử, một mối quan hệ tình cảm muốn trở nên gắn bó sâu sắc hơn cần phải có sự trao đổi liên tục và hòa hợp về mặt thông tin. Nhu cầu của bạn là được chia sẻ với người ấy thật nhiều, nói đủ mọi chuyện thú vị trên trời dưới biển. Trong công việc, một người có kiến thức chuyên môn sâu xa sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong thứ Sáu này. Tối đến là khoảng thời gian Song Tử có những suy nghĩ và ý tưởng táo bạo.
May mắn: 5/5
“Cạ cứng” của ngày: Nhân Mã.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Trong lĩnh vực sự nghiệp những ngày gần đây, Cự Giải thể hiện tài năng giải quyết công việc thật phi thường khiến cho ai cũng ngưỡng mộ và đánh giá cao về bạn. Mỗi lời bạn nói ra lúc này cực kỳ có trọng lượng khiến cho ai cũng muốn nghe theo. Các vấn đề liên quan đến bất động sản, tài chính liên tục chiếm lấy tâm trí của Cự Giải. Tuy nhiên, bữa tiệc ấm áp cùng gia đình vào cuối ngày vẫn được dự đoán là sẽ đầy ắp tiếng cười.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Bọ Cạp.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Vào ngày thứ Sáu này, không ai có thể qua mặt Sư Tử bởi tâm trí của bạn đang vô cùng sắc nét nhanh nhạy. Bạn có thể gặp một số sự cố như hủy hẹn đột xuất hay đột nhiên điện thoại máy tính bị mất kết nối trong khoảng thời gian ngắn. Bất cứ ai tiếp xúc với Sư Tử ngày hôm nay đều sẽ bị bạn “quyến rũ” một cách dễ dàng. Trong chuyện tài chính, bạn suy nghĩ khá nhiều về những giải pháp giúp ổn định cân bằng chi tiêu.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Thiên Bình.
Cung sử tử vào Sư tử trong năm 2015 nha!
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Một ngày thành công về sự nghiệp đang chờ đón các bạn Xử Nữ. Nếu bạn là sếp, các nhân viên sẽ làm bạn cực kỳ hài lòng vào ngày hôm nay: tích cực, chăm chỉ và… biết cách lấy lòng. Cung cách làm việc của bạn dường như có chút thay đổi theo chiều hướng dễ chịu và linh hoạt hơn. Bạn có xu hướng dành buổi tối thứ Sáu tuần này cho bè bạn hoặc lang thang shopping ngắm phố xá một mình.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Song Tử.
Thiên Bình (24/9 – 23/10)
Các Thiên Bình bất giác cảm thấy cô đơn trong những ngày này. Tuy vậy bạn có thể yên tâm rằng cảm giác khó chịu đó sẽ chẳng kéo dài lâu. Trong công việc, lời khuyên dành cho bạn là hãy chuyển sự tập trung sang những công việc thực tế và cấp bách hơn. Trong các mối quan hệ, bạn sẽ có thời gian gặp gỡ một người bạn cũ đã lâu không liên lạc. Cuối ngày, sự lãng mạn sẽ bao trùm trong mắt bạn khi được ở bên cạnh một nửa của mình.
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày: Kim Ngưu.
Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
Bọ Cạp cảm nhận được thiện chí hợp tác từ phía tất cả mọi người. Công việc bạn đang làm có thể gặp khó khăn, nhưng cứ yên chí là bạn sẽ được trả thù lao xứng đáng sau khi hoàn thành nó. Nếu muốn tìm động lực hành động trong lúc này, Bọ Cạp hãy nghĩ đến chính những thành tích mình đã đạt được trong khoảng thời gian vừa qua. Nếu có cơ hội ở giữa đám đông trong hôm nay, hãy cứ tự tin mỉm cười thật tươi bởi thứ Sáu chính xác là ngày để bạn tỏa sáng.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Bạch Dương.
Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Nhân Mã lại đang ngứa ngáy tay chân, muốn xách ba lô lên và bay đến một nơi xa ngay tức khắc. Thong thả một chút, những điều tốt đẹp sẽ chỉ đến với những người biết chờ đợi. Nếu phải đưa ra một quyết định quan trọng trong ngày hôm nay, horoscope ngày cho biết Nhân Mã hãy cứ nghe theo bản năng. Một người bạn mới, một mục tiêu hay ý tưởng mới vào lúc này sẽ giúp bạn bạn cảm thấy phấn chấn và được định hướng tốt hơn.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Ma Kết.
Ma Kết (22/12 – 20/1)
Sự hỗ trợ từ mọi người trở nên không cần thiết hơn bao giờ hết bởi Ma Kết đã có tất cả mọi thứ trong tay rồi. Vòng tròn giao tiếp của bạn cực kỳ rộng mở khi liên lạc trao đổi diễn ra thuận lợi mang đến cho bạn những kết nối mới với mọi người. Một lời đề nghị hợp tác làm ăn khiến Ma Kết hào hứng vô cùng, thế nhưng bạn nên điều tra rõ ràng về đối tác cùng kế hoạch của họ mới được quyết định đồng ý hay không.
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày: Cự Giải.
Bảo Bình (21/1 – 19/2)
Bảo Bình trở nên thật tò mò, bạn muốn biết tất mọi bí mật trên thế gian này. Đặc biệt nhất, nếu phát hiện người ấy giấu mình chuyện gì, bạn có nguy cơ sẽ tự ái hoặc nổi trận lôi đình. Trong công việc, bạn đang cố gắng phá vỡ một nguyên tắc hay khuôn phép nhàm chán lỗi thời nào đó. Mặc dù Bảo Bình nổi tiếng là bản lĩnh và độc lập nhưng khi chẳng có ai đồng ý cùng bạn tham gia “cuộc phiêu lưu” này, bạn cũng nên cân nhắc lại vấn đề.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Xử Nữ.
Song Ngư (20/2 – 20/3)
Hôm nay sẽ là ngày lãng mạn của Song Ngư. Mặc dù bạn thức dậy với cảm giác lười biếng và mệt mỏi do ngủ chưa đủ giấc nhưng tâm trạng và cả thể trạng của bạn sẽ được nâng lên theo từng thời điểm của ngày. Công việc có chút tẻ nhạt nhưng những đồng nghiệp sẽ khiến bạn thấy phấn khởi mong chờ hơn khi hẹn bạn đi mua sắm lúc tan sở. Buổi tối, một người đặc biệt sẽ khiến bạn bất ngờ và ngập tràn trong hạnh phúc.
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày: Sư Tử.
Cung Song Ngư muốn xem trong năm 2015 đọc bài tin Năm 2015 của Song Ngư
Đang tải...

Bình luận